วิธีถอนเงินจาก LINE Pay โอนเข้าบัญชีธนาคารเป็นเงินสด

สำหรับใครที่มีเงินสะสมอยู่ใน LINE Pay แล้วอยากได้เงินในนั้นมาใช้จริงๆ หรือต้องการเป็นเงินสด เราสามารถทำการถอนออกมาได้ครับ และสามารถถอนได้ผ่านบัญชีทางธนาคารทุกธนาคารเลยทีเดียว มีขั้นตอนดังนี้

เข้าไปที่หน้า LINE Pay ไปที่เมนู Settings > Withdrawals (ใครเป็นภาษาไทย ก็แปลหรือสังเกตไอค่อนนะครับ)

จะมีรายการธนาคารทั้งหมดที่รองรับการถอนเงินมาให้ เลือกธนาคารที่เรามีและต้องการถอนเงินมาครับ จากนั้นกรอกหมายเลขบัญชีธนาคาร 10 หลัก (แนะนำให้ตรวจสอบเลขให้ดี อย่าให้ผิด เพราะจะไม่มีการให้เราตรวจสอบย้ำอีกแล้ว) แล้วกด OK

จะปรากฏรายชื่อบัญชีธนาคารที่เราเพิ่มไว้ในรายการ Linked Bank Account ให้กดเข้าไปที่บัญชีนี้ จะพบกับหน้าให้กรอกจำนวนเงินที่ต้องการถอนพร้อมบอกค่าธรรมเนียมการถอน ซึ่งตอนนี้เป็นช่วงโปรโมชั่น ไม่มีค่าธรรมเนียมการถอนครับ

เมื่อแน่ใจแล้ว ให้กดที่ Withdraw Money ระบบก็จะทำการตัดเงินจากในกระเป๋าของเราทันทีครับ …แต่ๆๆ เงินจะยังไม่ถูกโอนเข้าบัญชีเราแบบทันทีทันใดนะครับ ตามที่ประกาศ การโอนเข้าบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ จะใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง แต่ถ้าธนาคารอื่น จะใช้เวลาสูงสุดถึง 2 วันทำการเลยทีเดียว

อัพเดทเพิ่มเติมครับ (13:30 น.) : เงินที่ผมถอนจาก LINE Pay ตอนนี้เข้าบัญชีธนาคาร(กรุงศรีฯ) ที่ผมเลือกไว้แล้วครับ 😭 ใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมง 😏

แต่ถ้าใครคิดว่ามีเงินน้อย ไม่คุ้มที่จะถอน แนะนำให้เอาไปซื้อสติ๊กเกอร์/ธีม LINE ครับ ดูวิธีซื้อสติ๊กเกอร์/ธีม LINE ด้วยเงินจาก LINE Pay >> คลิก

หรือใครยังใช้เงินไม่หมด แนะนำให้อ่านนี่ต่อ > วิธีใช้เงินใน LINE Pay ซื้อตั๋วหนัง , กาแฟ และของกินในเซเว่น ด้วย LINE Gift Shop


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save