ดูบอลศึกแดงเดือด ลิเวอร์พูล VS แมนยูฯ 2017 ฟรี! ผ่านคอม ทีวี และมือถือ

สำหรับคอบอลโดยเฉพาะแฟนทีมขวัญใจมหาชนอย่างลิเวอร์พูลและแมนยูฯ วันนี้พลาดไม่ได้กับฟุตบอลศึกแดงเดือดที่ลิเวอร์พูลจะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของแมนยู ถึงแม้วันนี้จะไม่มีช่องฟรีทีวีถ่ายทอดสด ผมจะมาแนะนำช่องทางสำหรับที่จะชมเกมการแข่งขันดังกล่าว “อย่างถูกลิขสิทธิ์” แบบฟรีๆ ผ่านบริการของ TrueID นั่นเองครับ ซึ่งสามารถรับชมได้กับลูกค้าทุกเครือข่าย ไม่เฉพาะกับลูกค้า Truemove H เหมือนที่หลายคนเข้าใจกัน

เพราะล่าสุดทาง True ID เพิ่งขยายสิทธิ์โปรโมชั่น Premium HD ให้ลูกค้าเครือข่ายอื่นๆ จาก 1 เดือน เป็น 3 เดือน (ถ้าเพิ่งสมัครวันนี้ ก็ดูได้ยาวๆ ถึงเดือนมกราคมนู่นเลย) ส่วนลูกค้า Truemove H ก็จะดูได้แบบจัดหนักยาวๆ ไป 12 เดือนหรือจนฟุตบอลจบฤดูการเลยนั่นเองครับ

ใครที่สนใจก็สามารถดาวน์โหลดแอป True ID เพื่อไปรับสิทธิ์ดูฟรีกันได้ก่อนครับ ซึ่งมีทั้งในระบบ Android และ iOS เมื่อดาวน์โหลดมาแล้วก็ทำการติดตั้งและสมัครใช้งานตามปกติ โดยจะต้องทำการยืนยันตัวตนผ่านทางระบบ SMS ก่อน (ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ)

เมื่อสมัครและ login เข้ามาแล้วจะมีหน้าต่างแจ้งว่าเราได้รับสิทธิ์ใช้งานฟรี (ในที่นี้ผมเครือข่ายอื่น ก็จะได้ฟรี 3 เดือน)

จากนั้นก็สามารถรับชมได้ตามปกติ (ใครใช้งานแอปไม่เป็น อ่านรีวิวก่อนได้ครับ >> True ID แอพเดียวได้ครบ ฟังเพลงจุใจ ดูหนังใหม่ และบอลพรีเมียร์ลีกแบบสดๆ)

นอกจากดูผ่านมือถือ/แท็บเล็ตได้แล้ว ยังสามารถดูผ่านเบราเซอร์ในเครื่องคอมฯ ได้ด้วย โดยต้องเข้าไปที่เว็บ http://tss.trueid.net/ จากนั้นทำการล็อกอินด้วย TrueID ตามปกติ

สำหรับคนที่ต้องการดูผ่านทีวีด้วยอุปกรณ์เสริม Chromecast สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> ดูบอลไม่ต้องใช้กล่อง! วิธีดู True ID บนทีวีด้วย Chromecast


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!