แนะนำ แอพยืมเงินได้จริง 2021 ล่าสุด เชื่อถือได้ ถูกกฏหมาย

ในสถานการณ์โรคระบาดและเศรษฐกิจที่ซบเซาแบบนี้ เงินที่มีใช้ก็ค่อยๆ ร่อยหรอลงไปทุกที หันไปทางไหนก็มีแต่คนเดือดร้อนเหมือนกันทั้งนั้น จนทำให้หลายคนเลือกที่จะกู้เงินนอกระบบเพื่อให้มีเงินมาใช้หมุนเวียน แต่แทนที่จะได้มีเงินใช้ให้หายใจหายคอกันคล่องขึ้นบ้างกลับต้องเจอกับดอกเบี้ยที่สุดโหด หรือบางทีอยากจะไปกู้เงินจากสถาบันการเงินที่ถูกกฎหมายแต่โปรไฟล์ก็ไม่ผ่านเกณฑ์ วันนี้เราจึงมีแอพยืมเงิน ที่ยืมง่าย ได้เงินจริง และเชื่อถือได้ของปี 2021 มาแนะนำกัน

แอพยืมเงิน LINE BK

แอพยืมเงิน Social Banking ที่เป็นการร่วมมือกันระหว่างสถาบันทางการเงิน K Bank และ LINE สินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย สมัครง่ายทราบผลอนุมัติเร็วสุดภายใน 10 นาที ให้วงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้และไม่เกิน 8 แสนบาท ไม่ต้องเป็นพนักงานประจำก็สามารถสมัครยืมเงินได้ เพียงแค่มีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 7,000 บาท หรือใช้เพียงแค่บัตรประชาชนก็สามารถสมัครยืมเงินได้แล้ว โดยสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LINE BK

รายละเอียด LINE BK

แอพยืมเงิน Xpress Loan จาก K Plus

สินเชื่อเงินด่วนสำหรับลูกค้าธนาคารกสิกรไทย ที่สามารถยืมเงินได้ผ่านแอพ K Plus โดยเข้าไปเลือกในเมนู “สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan” เงินที่กู้ยืมได้ก็จะถูกโอนเข้าบัญชีกสิกรไทยของคุณโดยทันที ใช้เวลาอนุมัติเร็วสุดเพียง 30 นาที ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์บุคคลค้ำประกัน ให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ยังมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป โดยสามารถเข้าไปดูรายละเอียดรวมไปถึงเอกสารที่ต้องใช้เพิ่มเติมได้ภายในแอพ K Plus

สมัคร Xpress Loan ออนไลน์

แอพยืมเงิน เงินทันเด้อ (Money Thunder)

แอพยืมเงินที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย พัฒนาโดยบริษัท เอสซีบี อบาคัส จำกัด ให้บริการสินเชื่อถูกกฎหมาย มุ่งเน้นตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานยุคใหม่ ที่เน้นความสะดวก รวดเร็ว โดยสามารถทำทุกรายการกู้ยืมเงินผ่านแอพได้ทุกขั้นตอน สมัครง่ายรู้ผลไวภายใน 15 นาทีและมีเงินโอนเข้าบัญชีภายใน 24 ชั่วโมงหลังการอนุมัติ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ภายในแอพ เงินทันเด้อ

ดาวน์โหลด Money Thunder : Android

แอพยืมเงิน ดอลฟิน มันนี่ (Dolfin Money by KBank)

แอพยืมเงินที่เป็นการร่วมมือกับธนาคารกสิกรไทยและแอพ Dolfin เพื่อให้คุณพร้อมรับมือกับสถานการณ์ฉุกเฉินด้วยแคมเปญสินเชื่อเงินพร้อมใช้ สมัครง่ายอนุมัติไว สามารถเบิกเงินผ่านแอพ K Plus หรือตู้ ATM ของธนาคารกสิกรไทยได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยกำหนดรายได้ขั้นต่ำ 7,500 บาทต่อเดือน
และให้วงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 1.5 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แอพ Dolfin

ดาวน์โหลด Dolfin Money : Android | iOS

แอพยืมเงิน Wealthi (เวลธ์ติ)

แอพยืมเงินที่ได้รับใบอนุญาตพิโกไฟแนนซ์จากกระทรวงการคลัง สามารถขอกู้ยืมได้ทุกอาชีพทั้งผู้ที่มีรายได้ประจำและอาชีพอิสระ มีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 7,000 บาทขึ้นไป สมัครง่าย ๆ ไม่มีค่าดำเนินการ อนุมัติไวเร็วสุดภายใน 5 นาทีและรอรับเงินได้ภายใน 48 ชั่วโมง โดยสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ภายในแอพ Wealthi

ดาวน์โหลด Wealthi : Android

แอพยืมเงิน ฟินนิกซ์ (FINNIX)

เป็นแอพยืมเงินของบริษัทในเครือของธนาคารไทยพาณิชย์ที่ให้บริการสินเชื่อรายย่อยภายใต้การกำกับ (สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์) โดยได้รับใบอนุญาตอย่างถูกต้องจากธนาคารแห่งประเทศไทย ให้วงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 1 แสนบาท และมีดอกเบี้ยต่ำเพียงแค่ 2.75% ต่อเดือน สมัครได้ๆตลอด 24 ชั่วโมงรู้ผลอนุมัติไวภายใน 30 นาทีและเงินเข้าบัญชีภายใน 1 วัน สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แอพฟินนิกซ์ (FINNIX)

ดาวน์โหลด FINNIX : Android | iOS

และทั้งหมดนี้ก็คือแอพยืมเงิน ที่ยืมเงินง่าย ได้เงินจริง เชื่อถือได้ของปี 2021 ที่เราได้คัดเลือกมาแนะนำกัน ซึ่งทั้งหมดก็เป็นแอพยืมเงินที่ถูกกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย รวมไปถึงเป็นความร่วมมือกับสถาบันทางการเงินที่น่าเชื่อถือ ใครที่กำลังมองหาช่องทางการกู้ยืมเงินก็ลองดาวน์โหลดแอพยืมเงินมาสมัครกันดู จะได้มีเงินเอาไว้ใช้จ่ายยามจำเป็นกัน


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!