ของขวัญปีใหม่ 2562 จาก my by CAT ให้โทรฟรี, SMS ฟรี, เล่น LINE ฟรี ไม่อั้น

my by CAT มอบของขวัญพิเศษส่งท้ายปี ให้ลูกค้าใช้บริการฟรีข้ามปี โดยสามารถโทรและส่ง SMS ฟรีในเครือข่าย my ตลอดจนใช้งานแอปพลิเคชั่น Line ฟรีตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้ลูกค้า my ได้ส่งต่อความสุขถึงกันและกันในช่วงเวลาส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ สำหรับผู้ใช้บริการ my ทั้งแบบรายเดือนและเติมเงิน ทั้งนี้ สามารถรับสิทธิ์ได้ทันทีโดยไม่ต้องกดสมัคร ตั้งแต่วันที่ 31 ธ.ค.2561 ถึง 1 ม.ค.2562

เงื่อนไขการใช้งาน Application LINE ฟรี

– สิทธิ์การใช้งาน LINE ฟรีไม่จำกัด สำหรับผู้ใช้งาน Chat หรือส่งข้อความ, ส่งรูปภาพ/วิดีโอ, ส่งข้อความเสียง,
ส่งสติกเกอร์, โพสต์ บนกระดานข้อความ (Timeline) และสนทนากลุ่มผ่าน Application LINE ได้แบบไม่จำกัด
– การใช้งานอื่นที่ไม่ถือเป็นการใช้งาน LINE ฟรี (คิดค่าใช้บริการปกติ)
• ค่าดาวน์โหลด Application LINE ผู้ใช้บริการจะถูกคิดค่าใช้บริการตามอัตราค่าบริการอินเทอร์เน็ตของโปรโมชั่นที่สมัครใช้บริการอยู่ ณ ปัจจุบัน
• การใช้งาน Share Location, การเพิ่มเพื่อนโดยการเขย่าเครื่อง (Shake It) จะถูกคิดค่าบริการตามอัตราค่า บริการอินเทอร์เน็ตของโปรโมชั่นที่สมัครใช้บริการอยู่ ณ ปัจจุบัน โดยสามารถปิด Location ได้ โดยเข้าไปที่ Location Service – เลือก LINE – OFF
• การใช้งาน Free Call ผ่าน LINE จะถูกคิดค่าบริการตามอัตราค่าบริการอินเทอร์เน็ตของโปรโมชั่นที่สมัครใช้บริการอยู่ ณ ปัจจุบัน
• ข้อความแจ้งเตือน หรือ Push Notification เมื่อมีผู้ใช้งานส่งข้อความ, ส่งรูปภาพ/วิดีโอ, ส่งข้อความเสียง หรือสนทนากลุ่ม มายังเครื่องของท่าน จะถูกคิดค่าบริการตามอัตราค่าบริการอินเทอร์เน็ตของโปรโมชั่นที่สมัครใช้บริการอยู่ ณ ปัจจุบัน โดยสามารถปิด Notification ได้โดยเข้าไปที่ Application LINE  –  Setting –  Notification –  OFF
– การใช้งาน Application LINE รองรับเฉพาะการใช้งานภายในประเทศไทยเท่านั้น


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!