อัพเดทมือถือรุ่นใหม่ ต้อนรับเดือนเมษายน 2019 ด้วยงบแค่หมื่นนิด ๆ

เทศกาลปีใหม่ไทยทั้งที ก็ต้องมาอัพเดทอะไรใหม่ ๆ ให้สมกับเป็นปีใหม่กันดีกว่า แน่นอนว่ายุคนี้จะมองไปทางไหนก็เห็นผู้คนมากมายก้มหน้าก้มตากับโทรศัพท์มือถือของตัวเอง ไม่ว่าจะขึ้นรถไฟฟ้า รถประจำทาง หรือแม้กระทั้งการยืนรอใครสักคน เราก็มิวายจะต้องหยิบเจ้าโทรศัพท์มือถือมาดูมาเช็คดูนั่นนิดหน่อยพอกรุบกริบก็ยังดีเพื่อเป็นการฆ่าเวลา ถ้าพูดกันจริง ๆ แล้ว โทรศัพท์มือถือเครื่องนึงก็ไม่ใช่ถูก ๆ ยิ่งถ้าอยากได้ฟังก์ชั่นเต็มรูปแบบแล้วละก็ ราคาพุ่งกระฉุดแน่นอน วันนี้ iPrice ประเทศไทยมีทางเลือกที่ดีกว่านั้นมาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหามือถือสักเครื่องที่ราคาดีแถมครบเครื่องเต็มรูปแบบในเรื่องของการใช้งานแล้วละก็ มามุงทางนี้เลยค่ะ พร้อมแล้วก็เริ่มกันเลย

เครดิตภาพจาก DirectD.com

  • Samsung Galaxy A50 เปิดตัวไปเมื่อ 4 เมษายน 2019 โดยโทรศัพท์มือ Samsung Galaxy A50 มีจุดเด่นน่าสนใจในหลาย ๆ ด้านเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์แบบใหม่ที่พรีเมี่ยมมากขึ้น พร้อมฟีเจอร์ที่จัดมาแบบครบครัน และระบบการถ่ายภาพที่ดีกว่าเดิมมากด้วยกล้องหลังถึง 3 ตัว โดยราคาอยู่ที่ประมาณ 11,490 บาท ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่เอื้อมถึงได้ไม่ยากเลยใช่ไหมล่ะคะ หรือจะศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ด้านล่างเลยค่ะ
สเปค Samsung Galaxy A50
หน้าจอ Infinity-U Display 6.4 นิ้ว
กล้อง กล้องหลัก 25 ล้านพิกเซล กล้องตัวที่สองเป็นเลนส์มุมกว้าง Ultra-Wide 123 องศา 8 ล้านพิกเซล กล้องตัวที่สามเป็นเลนส์ Depth 5 ล้านพิกเซล สำหรับทำภาพหน้าชัดหลังเบลอ
ความจุ แรม 6GB / รอม 128 GB รองรับสูงสุด 512 GB
แบตเตอรี่ 4000 mAh

นอกจาก Samsung Galaxy A50 แล้ว iPrice ประเทศไทยยังมีมือถือ Samsung รุ่นอื่น ๆ อีกมากมาย ไปช้อปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ คลิ้กที่นี่

เครดิตภาพจาก Pinoytechnoguide.com

  • Huawei P30 Lite มาถึงโทรศัพท์ตัวที่สองกันบ้าง ถือว่าไม่ยอมน้อยหน้ากันเลยทีเดียวกับ Huawei P30 Lite รุ่นเล็ก ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้ได้ปรับโฉมดีไซน์ใหม่ให้เป็นโทรศัพท์จอไร้ขอบ พร้อมรอยแบบหยดน้ำ รวมถึงอัปเกรดฟีเจอร์ภายในรอบด้าน โดยจุดชูโรงสำคัญคงไม่พ้นกล้องถ่ายภาพกับกล้องหลังถึง 3 ตัว กันเลยทีเดียว แถมมาในราคาน่ารักมาก ๆ แค่ 10,990 บาทเท่านั้น
สเปค Huawei P30 Lite
หน้าจอ จอแสดงผลแบบ TFT LTPS LCD (IPS) Dewdrop Display Capacitive Touchscreen 6.15 นิ้ว
กล้อง กล้องหลัก 40 ล้านพิกเซล กล้องตัวที่สองเลนส์มุมกว้าง 8 ล้านพิกเซล Ultra-Wide 120 องศา กล้องตัวที่สาม 2 ล้านพิกเซล (Telephoto) สำหรับช่วยจับภาพในระยะไกล
ความจุ แรม 6 GB / รอม 128 GB
แบตเตอรี่ 3340 mAh

เครดิตภาพจาก Livemint.com

  • Oppo F11 Pro สมาร์ทโฟนที่เน้นหน้าจอใหญ่แบบ Panoramic Screen ตัวเครื่องดีไซน์ขอบโค้ง ฝาหลังไล่เฉดสี 3 สี และเคลือบด้วย Nano Printing ทำให้ฝาหลังมีสัมผัสเรียบและลื่น อีกทั้งยังออกแบบโลโก้และตัวอักษรให้อยู่ในแนวตั้ง ทันสมัยไม่จำเจ ตัวเครื่องที่จับถือค่อนข้างใหญ่ แต่ถนัดมือนะคะ เพราะขอบข้างและด้านหลังมีความโค้งรับกับฝ่ามือได้อย่างพอดี ราคาแค่ 10,999 บาทเท่านั้น
สเปค Oppo F11 Pro
หน้าจอ 6.5 นิ้ว ความละเอียด Full HD
กล้อง กล้องหน้า 16 ล้านพิกเซล กล้องหลังคู่ 48+5 พิกเซล
ความจุ แรม 6 GB / รอม 64 GB
แบตเตอรี่ 4000 mAh

ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนยังไม่โดนใจกับ Oppo F11 Pro แล้วล่ะก็ ทาง iPrice ประเทศไทยยังมีโทรศัพท์รุ่นต่าง ๆ ของ Oppo รอเพื่อน ๆ อยู่ คลิ้กเลย

เครดิตภาพจาก Themobileindian.com

  • Vivo V15 ทางเลือกใหม่ที่จัดเต็มไม่แพ้รุ่น Pro ในราคาที่ย่อมเยากว่า แค่ 10,999 บาท มากับดีไซน์จอไร้ขอบ ไร้รอยบากโฉมใหม่สุดคูลแบบ Ultra FullView Display ในส่วนด้านหลังตัวเครื่องมีดีไซน์เงางามคล้ายกระจก พร้อมความโค้งรับกับฝ่ามือขณะถือใช้งานแบบ 3D
สเปค Vivo V15
หน้าจอ LTPS Ultra FullView Display 6.53 นิ้ว
กล้อง กล้องหน้า 32 ล้านพิกเซล พร้อม AI Face Shaping กล้องหลัง AI Triple Camera 12+8+5 ล้านพิกเซล พร้อมเลนส์ Super Wide-Angle
ความจุ แรม 6GB / รอม 128 GB รองรับสูงสุด 256 GB
แบตเตอรี่ 4000 mAh

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับโทรศัพท์ราคาน่ารักราคาแค่หมื่นต้น ๆ แต่ฟังก์ชั่นนั้นอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ หวังว่าเพื่อน ๆ จะพบตัวเลือกดี ๆ เพื่อเป็นไอเดียสำหรับการซื้อโทรศัพท์เครื่องต่อไปกันนะคะ หรือถ้ายังไม่แน่ใจ จะเช็คราคา เปรียบเทียบราคา แถมมีโปรโมชั่นโดน ๆ ส่วนลดเด็ด ๆ ได้ที่ iPriceThailand รับรองที่เดียวคุ้มแน่นอน!!!

 

ผู้เขียน Yammy iPrice


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!