รวมช่องทางการถ่ายทอดสด Oscars 2016 (รางวัลออสการ์ )

ใกล้เข้ามาแล้วครับ สำหรับงานประกาศรางวัลที่คอหนังทั่วโลกจับตามองอย่าง Academy Awards หรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อ งานประกาศรางวัลออสการ์ และนับเป็นครั้งที่ 88 แล้ว (Oscars 2016) โดยงานนี้หลายคนคาดและลุ้นให้ ลีโอนาโด ดิคาปริโอ จากภาพยนตร์เรื่อง The Revenant คว้ารางวัลสูงสุดไปครองได้สักที (หลังจากที่วืดไปก่อนหน้านี้หลายปี ?) ซึ่งงานประกาศรางวัลดังกล่าวจะเริ่มในเวลาประมาณ 8:30 น. ของวันที่ 29 กุมภาพันธ์ ตามเวลาประเทศไทย

สำหรับประเทศไทย ช่องทางเดียวที่จะรับชมงานประกาศรางวัล Oscars 2016 ได้ก็คือต้องเป็นสมาชิกของ True Vision เท่านั้น โดยทาง True Vision จะมีการถ่ายทอดสดใน 3 ช่องด้วยกัน คือ True Film HD (222), HBO HD (223), และ True Movie Hits (8)

และสำหรับคนที่ไม่ได้เป็นสมาชิก True Vision แต่อยากรับชมการถ่ายทอดสดดังกล่าว คงต้องพึ่งกำลังภายใน โดยการใช้ VPN เพื่อที่จะมุดเข้าไปดูถ่ายทอดสดได้โดยตรงจากเว็บไซต์ของช่อง ABC ครับ (เว็บนี้จำกัดให้เฉพาะผู้ชมจากประเทศสหรัฐอเมริกาเข้าชมเท่านั้น) หรือใครมีบัญชี Google Play/Apple ID ที่เป็นที่อยู่ใน USA ก็สามารถดาวน์โหลดแอป ABC มาดูได้ครับ ทั้ง Android และ iOS

อัพเดท : เพิ่มลิงก์ถ่ายทอดสดให้ ดูได้ในประเทศไทยครับ


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!