แอพพลิเคชั่น PEA VOLTA สถานีอัดประจุไฟฟ้า เปิดดาวน์โหลดแล้ว

การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) พร้อมเปิดให้ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน PEA VOLTA ได้แล้ววันนี้ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้รถยนต์ไฟฟ้า (EV) ในการค้นหาพิกัดและนำทางไปสถานีชาร์จ จองคิว เติมเงิน สั่งการเริ่ม/หยุดชาร์จ ณ สถานีอัดประจุไฟฟ้า PEA VOLTA 5 แห่งแรก ผ่านแอปพลิเคชัน PEA VOLTA ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2563 เป็นต้นไป โดยทุกสถานีของ PEA VOLTA รองรับหัวชาร์จ 3 รูปแบบ ได้แก่ (1) DC CHAdeMo (2) DC CC Type 2 และ (3) AC Type 2

5 สถานีแรกที่จะเปิดใช้งานผ่านแอปพลิเคชันเป็นสถานีแบบชาร์จเร็ว (Quick Charging Station) ได้แก่ PEA VOLTA สำนักงานใหญ่ (กทม.) PEA VOLTA สมุทรสาคร PEA VOLTA เขาย้อย (เพชรบุรี) PEA VOLTA หัวหิน (ประจวบคีรีขันธ์) และ PEA VOLTA พัทยาใต้ (ชลบุรี) โดยวันและเวลาเปิดให้บริการ และอัตราค่าบริการอัดประจุฯ ตามที่ปรากฎบนแอปพลิเคชัน PEA VOLTA

และสถานีอัดประจุไฟฟ้า PEA VOLTA อีก 6 สถานี PEA ยังเปิดให้บริการผ่านบัตร RFID โดยไม่คิดค่าบริการจนกว่าจะมีประกาศให้ทราบต่อไป


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save