เตรียมความพร้อมก่อนสั่งจอง iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ให้ได้ทันในวันแรก 30 ตุลาคมนี้ !!

Apple เปิดตัว iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ครั้งแรกตั้งแต่ต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา ซึ่งในการเปิดตัวครั้งนี้เป็นการอัพเกรดฟีเจอร์ใหม่ๆ เพิ่มจาก iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ของเมื่อปีที่แล้ว แต่รูปร่างและดีไซน์ของตัวเครื่องยังคงเหมือนเดิม ต่างกันตรงที่ iPhone 6s จะเพิ่มตัวเครื่องที่เป็นสีชมพู (Rose Gold) เพิ่มเข้ามา ทำให้หลายคน (โดยเฉพาะสาวๆ) ที่กำลังตัดสินใจจะซื้อ iPhone 6s สนใจตัวเครื่องสีนี้เป็นพิเศษ

นอกจากความใหม่ที่เพิ่มเครื่องตัวเครื่องสีชมพูเข้ามาแล้ว iPhone 6S ยังได้มีการปรับเปลี่ยนสเปคภายในให้ดียิ่งขึ้น ได้แก่ กล่องที่มีความละเอียดสูงเป็น 13 ล้านพิกเซล รองรับการถ่ายวีดิโอความละเอียด 4K, ชิป A9 ที่ทางแอปเปิลเคลมว่าสามารถประมวลผลได้ไวกว่า iPhone 6 ถึง 70% เลยทีเดียว (เล่นเกม หรือใช้แอพที่ประมวลผลหนักๆ เช่น แอพตัดต่อวีดิโอ ได้เร็วขึ้น)

รวมไปถึงฟีเจอร์ 3D Touch ที่เป็นไฮไลท์ให้ iPhone 6s ซึ่งเป็นเทคโนโลยี Force Touch ที่หน้าจอของตัวเครื่องสามารถรับรู้การกดได้หลายระดับ เช่น กดเบาๆ (Peek) เพื่อเลือกออปชั่นหรือเปิดเมนูย่อยของแอพออกมา, กดแบบแรงๆ (Pop) เพื่อเปิดเข้าไปดูรายละเอียดของเมนูหรือรายการต่างๆ เป็นต้น

ใครคนที่สนใจจะซื้อ iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ตอนนี้ทางแอปเปิลก็ได้ทำการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะเริ่มจำหน่าย iPhone รุ่นดังกล่าวในประเทศไทย ในวันที่ 30 ตุลาคมนี้ ทั้งผ่านหน้าเว็บไซต์และตามช็อปต่างๆ รวมถึงการซื้อทางผ่านช่องทางของโอเปอร์เรเตอร์รายใหญ่ในไทยอีกด้วย

ซึ่งโอเปอเรเตอร์ที่ได้รับความสนใจและน่าจับตามองในทุกครั้งที่มีการเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ คงหนีไม่พ้น TrueMove H ที่ได้เปรียบกว่าค่ายอื่นๆ ตรงที่มีการให้บริการเครือข่าย 4G LTE ก่อนใครเพื่อน ครอบคลุมพื้นที่ทุกจังหวัดในประเทศไทย ทำให้เราสามารถใช้ iPhone (ที่รองรับ 4G มาตั้งแต่ตอน iPhone 5) ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ อีกทั้งการออกแพ็คเกจ 4G แบบ Non stop มาตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้า ช่วยให้ใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่าน 4G + 3G ได้แบบต่อเนื่อง ไม่ต้องกลัวเน็ตหมด

เช็คพื้นที่การให้บริการ 4G และ 3G ของ TrueMove H ได้ที่ >> คลิก

สำหรับคนที่ต้องการเป็นเจ้าของ iPhone 6s หรือ iPhone 6s Plus ตั้งแต่วันแรกที่วางขายในประเทศไทย (30 ตุลาคม) ตอนนี้ทาง TrueMove H ก็ได้ประกาศแผนการวางจำหน่ายออกมาแล้ว โดยจะเริ่มเปิดให้สั่งจองอย่างเป็นทางการผ่านหน้าเว็บไซต์ ในวันที่ 23 ตุลาคมนี้ ซึ่งก่อนที่จะเปิดให้สั่งจองนั้น ตอนนี้ก็เปิดให้คนที่สนใจสามารถลงทะเบียนแสดงความจำนงว่าต้องการจะซื้อ iPhone 6s รุ่นไหนไว้ล่วงหน้าได้ด้วย (ยังไม่ต้องจ่ายเงิน และยังไม่ใช่การสั่งจองจริงๆ) หากวันที่ 23 เกิดสนใจขึ้นมาจริงๆ ก็สามารถทำการสั่งซื้อได้ทันที

โดยตอนนี้ สามารถไปลงทะเบียนความสนใจที่จะสั่งซื้อ iPhone 6s ล่วงหน้าได้ที่เว็บไซต์ http://booking.truecorp.co.th/iphone6s/register

หลังจากนั้น เมื่อถึงวันที่  23 เราจะได้ SMS และอีเมลแจ้งเตือนให้ทำการสั่งจองผ่านทางระบบออนไลน์ และเมื่อสั่งจองเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็จะสามารถไปรับเครื่องจริงๆ ตามช็อปหรือจุดนัดที่ทาง TrueMove H กำหนดไว้ได้เลย ซึ่งช่องทางนี้นับว่าเป็นช่องทางที่ชัวร์และสะดวกที่สุดสำหรับคนที่ต้องการเป็นเจ้าของ iPhone 6s และ 6s Plus ตั้งแต่วันแรก เพราะหาก walk in ไปเดินหาซื้อตามหน้าช็อป โอกาสน้อยมากที่จะไปตบตีแย่งกับคนอื่นได้ง่ายๆ (ในช่วงเดือนแรกๆ)

สรุปช่องทางการสั่งซื้อ iPhone 6s จาก TrueMove H ให้ได้ทันในวันแรก

  • ลงทะเบียนความสนใจ ตั้งแต่วันนี้ – 22 ตุลาคม 2558 : www.truemove-h.com/iPhone6s/pre-register
  • ลงทะเบียนสั่งจอง เริ่มวันที่ 23 ตุลาคม25 58 : www.truemove-h.com/iPhone6s/pre-order
  • รับเครื่องจริงได้ในวันที่ 30 ตุลาคม 2558

บทความนี้เป็น Advertorial


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!