เปิดศึก!! PUBG Mobile Thailand Championship 2019 ชิงเงินรางวัล 2 ล้านบาท !!

ครั้งแรกของประเทศไทย กับการแข่งขัน PUBG Mobile สุดยิ่งใหญ่ระดับประเทศ เพื่อชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ไปพร้อมๆกับการค้นหาตัวแทนที่ดีที่สุดจากประเทศไทย ไปแข่งขันกันต่อในรายการ PUBG Mobile Club Open 2019 [ FALL SPLIT ] รายการระดับโลกที่มีเงินรางวัลรวมกว่า 65 ล้านบาท โดยที่ทางทีมงาน PUBG Mobile ได้เล็งเห็นว่า ในปัจจุบันมีผู้ให้ความสนใจกับการแข่งขันเกม PUBG Mobile มากขึ้น เนื่องจากมีผู้เล่นและทีม esports เพิ่มขึ้นหลายเท่าจากแต่ก่อน ทางเราจึงอยากยกระดับการแข่งขัน และเปิดโอกาสให้ผู้เล่นทุกทีมได้มีส่วนร่วมกับการแข่งขันในรายการนี้ โดยที่ครั้งนี้เราจะเปิดรับสมัครทีมเพื่อเข้าร่วมในการแข่งขันมากถึง 2,048 ทีม แบบไม่มีเงื่อนไข โดยที่ใครๆก็สามารถเข้ามาร่วมชิงความเป็นหนึ่งในรายการนี้ได้

สำหรับรูปแบบในการแข่งขัน จะแบ่งออกเป็น 4 โซน จาก 4 ภูมิภาคทั่วประเทศไทย ดังนี้ Vikendi (ภาคเหนือ), Miramar (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ), Erangel (ภาคกลาง) และ Sanhok (ภาคใต้) โดยที่จะเปิดรับสมัครโซนละ 512 ทีม แต่ละทีมจะต้องมีผู้เล่นครบ 4 คน แบบไม่มีตัวสำรอง ซึ่งสมาชิกในทีมไม่จำเป็นต้องอาศัยอยู่ในภูมิภาคที่เข้าร่วมการแข่งขัน หรือก็คือทุกทีมสามารถเลือกลงสมัครภาคใดก็ได้ตามที่ทีมสมัครใจ แต่สำหรับการแข่งขัน Offline ในรอบภูมิภาค จะต้องมาแข่งขันตามโซนที่ลงสมัครไว้ ส่วนโหมดของการแข่งขันจะมีทั้งโหมด FPP (มุมมองบุคคลที่ 1) และ TPP (มุมมองบุคคลที่ 3) และแผนที่หลักที่จะใช้ในการแข่งขัน จะเป็น Erangel และ Miramar

ในส่วนของเงินรางวัลรวมทั้งหมดจะมีมูลค่าสูงถึง 2,000,000 บาท โดยจะแบ่งเป็นรอบภูมิภาค 4 ภาค ซึ่งแต่ละภาคมีเงินรางวัลรวมมูลค่าภาคละ 150,000 บาท และในรอบสุดท้ายที่กรุงเทพมหานครจะมีเงินรางวัลรวมมูลค่าสูงถึง  900,000 ส่วนนักกีฬาลำดับอื่นๆที่ไม่ได้เงินรางวัลจะได้ของรางวัลภายในเกมและของที่ระลึกอื่นๆมูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท ตลอดการแข่งขัน สำหรับวันเปิดรับสมัครจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 22 เมษายน 2562 ถึง วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 และจะประกาศรายชื่อกลุ่มต่างๆ ในวันที่ 8 พฤษภาคม 2562 ซึ่งก่อนสมัครสมาชิกทุกคนจะต้องยินยอมที่จะให้ข้อมูลพื้นฐานต่างๆ เช่น ชื่อ-นามสกุล เบอร์ติดต่อ เลขบัตรประชาชน เป็นต้น เพื่อใช้ยืนยันตัวในการแข่งขันในรอบ Offline

และในส่วนของข้อมูลสำคัญอื่นๆที่ควรทราบจะแบ่งออกเป็น 5 เรื่อง ดังนี้

  1. หากมีการสละสิทธิในรอบ Offline หรือไม่เดินทางมาแข่งขันตามภูมิภาคที่ลงสมัครไว้ หากไม่แจ้งทีมงานก่อนงานออฟไลน์ 7 วัน จะถูกตัดสิทธิเข้าแข่งขันทัวร์นาเมนต์ ของช่องทาง Official ทุกรายการ เป็นระยะเวลา 3 เดือน
  2. การแข่งขัน Offline ทั้งรอบภูมิภาคและรอบสุดท้าย จะแข่งขันด้วยมือถือเครื่องกลาง ยี่ห้อ VIVO รุ่น V15PRO เท่านั้น เนื่องจากเป็นสปอนเซอร์หลักในการแข่งขันครั้งนี้ และผู้เล่นที่เข้ารอบทุกคนจะต้องยืนยันและรับทราบกฎข้อนี้ก่อนสมัครแข่งขัน
  3. ในส่วนของการแข่งขันไม่แนะนำให้ใช้โปรแกรมลดค่า Ping เพราะหากใช้แล้วมีการพบว่าถูกแบน ทีมงานจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
  4. เฉพาะการแข่งขันในรอบสุดท้ายที่กรุงเทพฯ ทีมงานจะมีการช่วยเหลือค่าใช้จ่ายในการเดินทางให้นักกีฬาส่วนหนึ่ง โดยจะให้เฉพาะนักกีฬาที่มาจากต่างจังหวัด ยกเว้น จังหวัดกรุงเทพฯ นครปฐม นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ และสมุทรสาคร
  5. ในรอบภูมิภาคและรอบสุดท้าย ทุกทีมจะต้องเตรียมสำเนาบัตรประชาชน สมุดบัญชีธนาคาร เตรียมไว้ให้ทีมงานทันที เพื่อง่ายต่อเบิกจ่าย

 

ติดตามข่าวสารได้ทางเฟซบุ๊คแฟนเพจทางการ: www.facebook.com/PUBGMOBILE


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save