เปิดตัวหุ่นยนต์ถูพื้นรุ่นใหม่ Roborock S7 MaxV Ultra ดียังไง น่าใช้ไหม

เมื่อพูดถึงการทำความสะอาดบ้านการกวาดและการถูพื้นถือว่าเป็นงานหนักอย่างหนึ่งก็ว่าได้ โดยเฉพาะกับบ้านหรืออาคารที่มีพื้นที่เยอะๆ นั่นทำให้มีการคิดค้นตัวช่วยในการทำความสะอาดเพื่อทุ่นแรงและประหยัดเวลาให้กับพ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่ หนึ่งในนั้นก็คือหุ่นยนต์ดูดฝุ่นและหุ่นยนต์ถูพื้น ซึ่งบางรุ่นก็สามารถทำได้ทั้งสองอย่างในเครื่องเดียว แถมมีฟังก์ชันการทำงานอันล้ำสมัย และหากถามถึงยี่ห้อที่ได้รับความนิยมและเชื่อถือ Roborock คือชื่อที่หลายคนไว้วางใจในระดับสากล ล่าสุดก็มีการเปิดตัว Roborock S7 MaxV Ultra ออกมาอีกรุ่น ส่วนจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง เรามารู้จักกับผู้ช่วยอัจฉริยะตัวนี้กัน

Roborock S7 MaxV Ultra  คือหุ่นยนต์ทำความสะอาดพื้นแบบครบวงจรที่มีครบทั้งการดูดฝุ่น ถูพื้น ทิ้งฝุ่น ซักผ้าถู เติมน้ำ ทำความสะอาด และระบบอัจฉริยะอีกมากมายในเครื่องเดียว โดยรุ่นนี้มีระบบการทำงานคล้ายกันกับ Roborock S7 MaxV แต่ต่างการที่มากับสถานีชาร์จที่มีคุณสมบัติพิเศษเพิ่มเติม ผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าจะซื้อหรือไม่ซื้อส่วนเสริมนี้ รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ต่อยอดมาจาก Roborock S7 ที่เปิดตัวไปเมื่อปีที่ผ่านมา แต่อัปเกรดเทคโนโลยีต่างๆ ให้ทันสมัยและตอบโจทย์การทำความสะอาดบ้านในยุคนี้ได้ครบถ้วนมากยิ่งขึ้น

เจาะสเปค Roborock S7 MaxV Ultra  มีอะไรใหม่ น่าซื้อแค่ไหน

จุดเด่นแรกของเจ้า Roborock S7 MaxV Ultra ก็คือการมาพร้อมกับ Dock หรือสถานี้อัจฉริยะที่เป็นได้ทั้งแท่นชาร์จและทำอย่างอื่นได้ในจุดเดียวโดยที่ผู้ใช้แทบไม่ต้องทำอะไรเลย ไม่ว่าจะเป็นการชาร์จพลังงานอัตโนมัติ การทิ้งฝุ่น การเติมน้ำสำหรับการถูพื้นอัตโนมัติ การซักผ้าถูพื้น การทำความสะอาดตัวเอง ช่วยให้อยู่ในสภาพที่พร้อมใช้ตลอดเวลา ซึ่งระบบการทำงานนี้สามารถดูดฝุ่นและถูพื้นได้ถึง 300 ตารางเมตร เพิ่มขึ้นมาเล็กน้อยจากรุ่นเดิม นอกจากนี้ยังสามารถเก็บฝุ่นและขยะต่างๆ ที่ดูดมาได้ถึง 50 สัปดาห์เลยทีเดียว ล่ะ

เรื่องต่อมาก็คือ Roborock S7 MaxV Ultra นั้นมากับเทคโนโลยี ReactiveAI 2.0 ที่เป็นการผสานการทำงานของระบบ AI เข้ากับ Stereo Camera ตัวล่าสุดของทางผู้ผลิต ใช้สำหรับการหลบหลีกสิ่งกีดขวางต่างๆ ในบ้าน มีการอัปเกรดกล้อง RGB และโครงสร้างแสงแบบ 3D รวมถึงตัว Neural Processing Unit (NPU) ใหม่ ช่วยให้จดจำวัตถุและแผนที่ในบ้านได้อย่างแม่นยำหรือแม้กระทั่งระบุชนิดของเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการควบคุมและตั้งค่าการทำงานของตัวเครื่องให้ทำงานในที่ที่ต้องการได้ง่ายขึ้น

ฟีเจอร์ที่น่าสนใจของของ Roborock S7 MaxV Ultra นั้นต้องบอกว่ามีหลายอย่างด้วยกันไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งกล้องสำหรับการสนทนาทางวิดีโอเอาไว้ที่ตัวเครื่องทำให้สามารถมองเห็นและพูดคุยกับคนอื่นๆ ในบ้านได้ มีการร่วมมือกับ Unilever และแบรนด์ OMO ช่วยให้ใช้น้ำยาถูพื้นเพื่อกำจัดคราบและเชื้อโรคภายในบ้านได้อย่างหมดจด ปลอดภัยต่อสัตว์เลี้ยงและเด็ก มาพร้อมพลังในการดูดสูงถึง 5100Pa จากเดิมที่มีเพียง 2500Pa ในรุ่นที่ผ่านมา รวมถึงรุ่นนี้ยังชาร์จแบตเตอรี่ได้เร็วขึ้นถึง 30% อีกด้วย และแน่นอนว่าสามารถตรวจสอบและตั้งค่าการทำงานได้แบบเรียลไทม์ผ่านสมาร์ทโฟน

สนนราคาของเจ้าหุ่นยนต์ดูดฝุ่น ถูพื้น อัจฉริยะ Roborock S7 MaxV ราคาสุดพิเศษช่วงวันเปิดตัว แบบรับประกัน 2 ปี ราคาพิเศษ 26,390. จากปกติ 45,900.- และแบบรับประกัน 3 ปี ราคาพิเศษ 29,390.- จากปกติ 50,900.- บาท เริ่มจัดจำหน่าย 14 ก.พ. เป็นต้นไป และมีโปรโมชันพิเศษฉลองเปิดจำหน่าย S7 MaxV 14-16 นี้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือโปรโมชั่นพิเศษของ Roborock S7 MaxV ได้ที่ >> คลิก


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!