แนะนำ : S-eStore เว็บขายโทรศัพท์, แท็บเล็ต และอุปกรณ์เสริมต่างๆ ของแท้จากซัมซุง

ทุกวันนี้เทรนด์การซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ หรือ e-Commerce กำลังมาแรงและเริ่มเป็นที่ยอมรับจากผู้ซื้อชาวไทยมากยิ่งขึ้น แตกต่างจากในอดีตที่วัฒนธรรมการซื้อสินค้าของคนไทยจะเป็นแบบ “ยื่นหมูยื่นแมว” แต่ปัจจุบันเหล่าร้านค้าออนไลน์เริ่มปรับตัวให้การสั่งสินค้าผ่านช่องทางนี้ มีความน่าเชื่อทั้งในเรื่องของการชำระเงินและการจัดส่งสินค้า ประกอบกับการสั่งซื้อที่สะดวกสบายไม่ต้อง walk-in ไปถึงหน้าร้าน แถมยังมีโปรโมชั่นลดแลกแจกแถมต่างๆ นาๆ อีก ทำให้ตอนนี้เว็บสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ต่างผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ด โดยสินค้าที่ได้รับความนิยมในการสั่งซื้อออนไลน์มากที่สุด คงหนีไม่พ้นพวกอุปกรณ์ไอที เช่น สมาร์ทโฟน/แท็บเล็ต สำหรับเว็บที่ผมจะมาแนะนำวันนี้ ก็เป็นเว็บสั่งซื้อสินค้าไอทีอีกแห่ง ที่จำหน่ายสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต อุปกรณ์เสริมอื่นๆ ของซัมซุงชื่อเว็บว่า S-eStore

[บทความนี้เป็น Advertorial]

S-eStore มีอะไรขายบ้าง ?

สำหรับ S-eStore เป็นเว็บไซต์เน้นขายสินค้าไอทีจากแบรนด์ “ซัมซุง” ดำเนินการโดยทีมงานและระบบแบบมืออาชีพ โดยสินค้าทุกชิ้นที่ขายผ่านเว็บนี้จะได้รับประกันโดยศูนย์ซัมซุงประเทศไทยด้วยครับ (เครื่องศูนย์แท้)

สินค้าที่มีจำหน่ายบน S-eStore ก็มีทั้งสมาร์ทโฟน ตั้งแต่รุ่นที่เป็นเรือธงอย่าง Galaxy S6 และรุ่นสำหรับผู้ใช้ทั่วไปอย่าง Galaxy Core Prime เรียกว่ามีขายทุกระดับราคากันเลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังมีในส่วนของแท็บเล็ต และอุปกรณ์ประเภท wearable device หรือ “เกียร์” อย่างเช่น Gear S และ Gear Fit อีกด้วยครับ

ที่น่าสนใจยิ่งกว่า สำหรับคนที่มีตัวอุปกรณ์หลักแล้วอยากหาอุปกรณ์เสริม ทางเว็บ S-eStore ก็จัดมาให้พร้อมครับ ทั้งสายชาร์จ หูฟัง เคส cover แบตเตอร์รี่ และอื่นๆ ซึ่งทั้งหมดเป็นอุปกรณ์เสริมแท้และรับประกันโดยซัมซุงครับ

จุดเด่นของ S-eStore ?

แนะนำไปคร่าวๆ แล้วว่า S-eStore มีอะไรขายบ้าง มาถึงตรงนี้หลายคนอาจสงสัยว่า แล้ว S-eStore ต่างจากเว็บขายสินค้าออนไลน์อื่นๆ อย่างไร ในเมื่อเว็บอื่นก็มีแบบนี้ขายเหมือนกัน ??? ผมจะมาสรุปให้ฟังเป็นข้อๆ ดังนี้ครับ

ได้ของแท้แน่นอน

S-eStore เป็นเว็บที่เป็น partner กับซัมซุงประเทศไทยโดยตรง ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าที่สั่งผ่านเว็บนี้ จะเป็นเครื่องศูนย์แท้ ไม่ใช่เครื่องย้อมแมว หรือเครื่องปลอมแน่ๆ

แถมประกันภัยตัวเครื่องให้ฟรี – เปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 7 วัน

นอกจากการรับประกันตัวเครื่องเหมือนซื้อผ่านหน้าร้านทั่วไปแล้ว สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตที่ซื้อผ่าน S-eStore ยังได้การรับประกันพิเศษจาก “กรุงเทพประกันภัย” ที่มีการรับประกันครอบคลุมไปถึงการทำจอแตก ตกน้ำ หรือโดนโจรกรรม พร้อมเงื่อนไขสามารถเปลี่ยนสินค้าใหม่ได้ภายใน 7 วัน หลังวันที่สั่งซื้ออีกด้วย

ส่งด่วน ส่งฟรี เก็บเงินปลายทางได้ !

จุดแข็งอีกอย่างของ S-eStore คือระบบการขนส่งสินค้าที่ไว้ใจได้ เป็นการส่งด่วนโดยบริการระดับมืออาชีพจาก DHL ซึ่งเป็นการส่งแบบ door to door หรือส่งให้กับมือหน้าประตูบ้าน พร้อมออปชั่นพิเศษ “เก็บเงินปลายทาง” ใครไม่มีบัตรเครดิต หรือไม่มั่นใจเรื่องการจ่ายก่อนได้สินค้าทีหลัง สามารถใช้การเก็บเงินแบบปลายทางได้ครับ

ช่องทางชำระเงินหลากหลาย

นอกจากการเก็บเงินสดแบบปลายทางที่น่าสนใจแล้ว S-eStore ยังรองรับช่องทางอื่นๆ ด้วย ได้แก่ บัตรเครดิต เคาน์เตอร์เซอร์วิส และหักผ่านบัญชีธนาคาร

ทดลองซื้อของจริงๆ กับ S-eStore

ให้อธิบายอย่างเดียวยังคงยังไม่เห็นภาพ ในรีวิวนี้ผมได้ทดลองสั่งซื้อของจริงๆ กับ S-eStore ด้วยครับ ซึ่งสินค้าที่ผมจะมาทดลองสั่งกับ S-eStore เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับมือถือ นั่นก็คือ Power bank หรือในเว็บ S-eStore ใช้ชื่อว่า Battery Pack 11.3A

เมื่อคลิกเข้าไปในหน้าของสินค้าแล้ว เลื่อนลงมาด้านล่างจะเป็นรายละเอียดของสินค้านั้นๆ

หรือใครต้องการจะดูข้อมูลทางเทคนิคของสินค้านั้นๆ ก็สามารถทำได้เช่นกัน

เมื่อดูรายละเอียดดีแล้ว ก็คลิกที่ปุ่ม “สั่งซื้อ” เพื่อเริ่มการสั่งซื้อได้เลยครับ จากนั้นหน้าเว็บจะพาเข้ามาหน้า “ตะกร้าสินค้า” เพื่อทบทวนให้เราดูว่าเราสั่งอะไรไปบ้าง

เมื่อกด “ดำเนินการต่อ” จะมาถึงหน้าจอสำหรับการเข้าสู่ระบบ ถ้ายังไม่เป็นสมาชิกก็กดสมัครได้เลยครับ หรือจะคลิกที่ “Connect with Facebook” ก็ได้ครับ ไม่ต้องเสียเวลากรอกข้อมูล

เมื่อเข้าสู่ระบบมาเรียบร้อยแล้ว ก็จะถึงหน้าสำหรับกรอกชื่อที่อยู่ที่ต้องการให้จัดส่งสินค้า

ขั้นต่อไป จะเป็นการเรียกวิธีชำระเงิน ซึ่งในครั้งนี้ผมจะเลือกแบบ “การเก็บเงินปลายทาง” หรือ Cash On Delivery ครับ (ค่อยจ่ายเงินตอนรับของจริงๆ)

เป็นอันเรียบร้อย

เมื่อสั่งซื้อเสร็จแล้ว S-eStore จะส่งอีเมลสรุปรายการสั่งซื้อมาให้เราอีกครั้ง …ระหว่างนี้ก็รอขั้นตอนการจัดส่ง

ผมสั่งคืนวันอาทิตย์ ตื่นมาเช้าวันจันทร์พบว่าทาง S-eStore ได้ส่งเมลมายืนยันการสั่งซื้อสินค้าของผม พร้อมบอกหมายเลขสำหรับ Tracking หรือติดตามขั้นตอนการจัดส่งให้ด้วยครับ

การ Tracking ก็ไม่ยากครับ เพียงกรอกหมายเลข order ของเราลงไปในแบบฟอร์ม จะเห็นรายงานขั้นตอนการจัดส่งเป็นระยะ ว่าตอนนี้ถึงขั้นไหนแล้ว

ผ่านไป 2 วันตอนนี้ ผมได้รับโทรศัพท์จากทางเจ้าหน้าที่เพื่อนัดเวลาในการจัดส่งให้ที่บ้านครับ ซึ่งเมื่อคนส่งมาถึงหน้าบ้านแล้วก็จะโทรมาบอกให้เราออกมารับสินค้า พร้อมชำระเงิน 1,990 บาท (ฟรีค่าส่ง)

ถึงแม้จะส่งให้แบบมือต่อมือถึงหน้าบ้าน แต่สินค้าข้างในก็ห่อกันกระแทกมาอย่างดีครับ

ได้มาแล้วครับ Power Bank ของซัมซุงที่สั่งผ่าน S-eStore

…เป็นอันเสร็จสิ้นการสั่งของจาก S-eStore ครับ :)

สรุป

  • ได้ของแท้จากศูนย์ซัมซุงแน่นอน ไร้กังวล
  • มีรับประกันพิเศษ(จอแตก ตกน้ำ โดนขโมย) และเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 7 วัน
  • ส่งของเร็ว จัดส่งให้ถึงมือ หน้าประตูบ้าน ไม่ต้องกลัวของตกแตก
  • ช่องทางการจ่ายเงินหลากหลาย เก็บเงินปลายทางได้
  • จุดที่อยากจะแนะนำ: ถ้ามีอุปกรณ์เสริมที่ใช้ได้กับมือถือ/แท็บเล็ตของซัมซุง จากแบรนด์อื่นๆ ด้วย จะดีมาก

ใครสนใจสามารถ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือเลือกดูสินค้าได้ที่ www.s-estore.com


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save