เปิดโลกกับ Samsung QLED 8K ทีวีสำหรับเล่นเกม PS5, Xbox

นอกจากการรอคอยสุดยอดเกมคอนโซลอย่าง Xbox หรือ PlayStation รุ่นใหม่แล้ว บรรดาเกมเมอร์ยังมองหาจอทีวีที่จะยกระดับประสบการณ์การเล่นวีดีโอเกม ทีวี QLED 8K จากซัมซุง คือตัวเลือกอันดับหนึ่งสำหรับผู้ที่มองหาประสบการณ์เสมือนจริง มาพร้อมกับฟีเจอร์ Real Game Enhancer+ ที่ลดอาการกระตุก และอาการเบลอของภาพ ในฉากที่มีการเคลื่อนไหวด้วยความเร็วสูง

พิ่มความตื่นเต้นเร้าใจในการเล่นเกมด้วยรายละเอียดที่มากขึ้น และความสมจริงของภาพ ด้วยอัตรารีเฟรชที่ 120Hz ทำงานคู่กับเทคโนโลยี Quantum Dot ที่เพิ่มสีสันให้เหมือนจริง 100% ทีวี QLED 8K ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี AI ช่วยปรับความสว่างภาพอัตโนมัติ ถ่ายทอดรายละเอียดภาพได้อย่างสมบูรณ์แบบ ช่วยให้ภาพชัดเจนแม้ในฉากแสงน้อย เปิดวิสัยทัศน์ให้เห็นสิ่งของ หรือศัตรูบนหน้าจอได้ดีกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นเวลาไหนของวันเสียงเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่จะทำให้เกมของคุณปังหรือพังได้ ระบบเสียง Object Tracking Sound + หรือ OTS+ ในทีวี QLED 8K ของซัมซุง ทำให้ผู้ฟังสามารถระบุตำแหน่งที่มาของเสียงได้ ไม่ว่าศัตรูจะโผล่มาจากทางไหน คุณจะรู้ตัวก่อนจากทิศทางของเสียง และพร้อมรับการโจมตีเสมอ

ติดอาวุธให้เกมพีซีของคุณ ด้วย Odyssey G9

เกมเมอร์สายพีซี จะต้องตื่นเต้นกับดีไซน์สุดล้ำของซัมซุง Odyssey G9 (โอดิสซี จี9) ที่เหมือนหลุดออกมาจากภาพยนตร์ Sci-Fi วิทยาศาสตร์ และที่น่าตื่นเต้นไปกว่านั้น คือเทคโนโลยีการแสดงผล ที่ยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมไปสู่อีกขั้นของความบันเทิง

การระบุเป้าหมายในฉากที่แสงน้อย และการบังคับให้หลบหลีกอย่างรวดเร็ว จะเป็นเรื่องง่ายอย่างไม่น่าเชื่อบน Odyssey G9 เพราะความคมชัดของเทคโนโลยี QLED ความละเอียดระดับ Dual Quad High-Definition 5,120 x 1,440 และหน้าจอโค้ง HDR1000 นอกจากนี้อัตรารีเฟรชของ Odyssey G9 ยังสูงถึง 240Hz มาพร้อมกับการตอบสนองภายใน 1 มิลลิวินาที ทำให้ Odyssey G9 เป็นหน้าจอที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกเกมบนคอมพิวเตอร์พีซี

Odyssey G9 มาพร้อมอัตราส่วนภาพ 32:9 จอโค้ง Super Ultra-wide ขนาด 49 นิ้ว นับเป็นจอโค้ง 1000R เครื่องแรกในตลาดหน้าจอมอนิเตอร์ รับกับสายตาของมนุษย์ได้เป็นอย่างดี โดยระยะระหว่างหน้าจอและตาจะเท่ากันไม่ว่าองศาไหน ทำให้มองเห็นได้รอบทิศทางแบบไม่ต้องหันให้เสียสมาธิจากเป้าหมายข้างหน้า

ถ้าคุณคือเกมเมอร์ที่ต้องการยกระดับประสบการณ์การเล่นเกม และต้องการอุปกรณ์เสริมมาทำให้ประสิทธิภาพการเล่นของคุณดีขึ้น คุณจะไม่สามารถปฏิเสธพลังของนวัตกรรมในทีวี QLED 8K และ Odyssey G9 จากซัมซุงได้เลย ดูเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่ https://www.samsung.com/th/monitors/odyssey-t1/


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save