หาคูปอง Lazada, Zalora และส่วนลดอื่นๆ ได้ง่ายๆ ด้วย ShopCoupons

กิจกรรมอย่างหนึ่งก่อนที่หลายๆ คนจะเลือกซื้อของออนไลน์ก็คือ การหาและเปรียบเทียบส่วนลดของเว็บต่างๆ ว่าเว็บไหนให้ราคาถูก-แพงกว่ากัน โดยเฉพาะหลายๆ เว็บที่มักจะทำการตลาดด้วยการแจกคูปองส่วนลดให้คนมาซื้อสินค้ากับตนเอง ซึ่งคูปองส่วนลดนี้มักถูกประชาสัมพันธ์ไปยังช่องทางต่างๆ ทั้งที่แบบเปิดเผย และแบบเฉพาะกลุ่ม ซึ่งจุดนี้ทำให้หลายคนต้องคอยเสาะหาว่า ณ ตอนนี้เว็บที่เราจะช็อปปิ้งออนไลน์เว็บไหนมีคูปองลดราคาอะไรบ้าง

แต่ตอนนี้การกระทำดังกล่าวจะเป็นเรื่องง่ายทันที เมื่อใช้บริการของ shopcoupons เว็บไซต์คอมมูนิตี้ ที่จะรวบรวมและนำเสนอดีล, voucher และคูปองส่วนลดต่างๆ ของร้านค้าออนไลน์ชั้นนำหลายแห่ง ไว้ในที่เดียว

ยกตัวอย่างเช่น ส่วนลด Lazada เว็บช็อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยมอันดับต้นๆ ในประเทศไทย ที่มักจะมีหลายแบรนด์ รวมถึงจากทาง Lazada เองที่แจกคูปองส่วนลดออกมากระตุ้นตลาดเสมอๆ เราก็สามารถหาคูปองทั้งหมดของ Lazada ได้จากหน้าเว็บไซต์ ShopCoupons ในหน้าเดียว

อย่างเช่น ณ ตอนนี้มีคูปองส่วนลด 7% สำหรับการซื้อสินค้าใดๆ ที่มียอดขั้นต่ำ 2,000 บาท หากเราต้องการดูรหัสคูปองนี้ก็สามารถกดไปที่ปุ่มรับรหัสได้ทันที

เมื่อกดเข้ามาแล้วจะมีป็อปอัพขึ้นมาชื่อรหัสคูปองว่า MARCHMALLOW เราสามารถนำคูปองนี้ไปใช้ได้ทันที

เพื่อทดสอบว่าคูปองดังกล่าวใช้ได้จริงหรือไม่ เรามาลองใช้จริงๆ กันเลยดีกว่า ด้วยการเข้าไปที่หน้าเว็บของ Lazada ตามปกติ เพื่อทดลองสั่งซื้อสินค้า

พอมาถึงหน้าชำระเงินจะมีช่องสำหรับใช้กรอกโค้ดส่วนลด ก็นำโค้ดที่ได้มาใส่ แล้วกดใช้ ผลปรากฏว่าโค้ดนี้ใช้ได้ผลจริงๆ ครับ จากสินค้าราคาปกติ 4,750 บาท หักส่วนลดเพิ่มอีก 7% ทำให้จ่ายจริงๆ แค่ 4,513 บาท เท่านั้น ช่วยประหยัดเงินหรือนำเงินที่เหลือไปช็อปอย่างอื่นได้เลยทีเดียว

นอกจากส่วนลด Lazada แล้ว Shopcoupons ยังมีส่วนลดของเว็บช็อปปิ้งออนไลน์อื่นๆ ยอดนิยมอีก ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลด Zalora เว็บช็อปปิ้งเสื้อผ้า กระเป๋า และเครื่องแต่งกายต่างๆ หรือส่วนลด Konvy เว็บขายเครื่องสำอาง เสริมสวยที่ผู้หญิงๆ ชอบ ก็มีให้

ไม่เฉพาะเว็บซื้อของออนไลน์ Shopcoupons ยังมีการรวบรวมคูปองของเว็บจองตั๋วโรงแรมชื่อดังอย่าง agoda อีกด้วย

สำหรับคนที่ชอบส่วนลด หรือช็อปปิ้งออนไลน์บ่อยๆ แนะนำให้ทำการลงทะเบียนเพื่อเป็นสมาชิกกับ Shopcoupons ได้ครับ (สมามารถล็อกอินด้วย Facebook ได้)

เมื่อเป็นสมาชิกหรือล็อกอินเข้ามาแล้วเราสามารถบันทึกดีลส่วนลด หรือติดตามเว็บไซต์ที่เราชื่นชอบว่าตอนนี้มีส่วนลดสินค้าอะไรใหม่ๆ เข้ามาบ้างไหม เหมือนเป็นการช่วยอำนวยความสะดวกให้เราไม่ต้องไปนั่งไล่รายชื่อเอง อีกด้วย

หน้ารวม Top 20 ดีล/คูปองยอดฮิต

สำหรับคนที่ชอบช็อปปิ้งออนไลน์แล้ว ก่อนจะชำระเงินอย่างลืมเข้ามาเช็คหรือหาคูปองส่วนลดจาก Shopcoupons ก่อน เดี๋ยวจะมาเสียใจทีหลังว่าคนอื่นซื้อของชิ้นเดียวกันในราคาที่ถูกกว่าเราได้อย่างไร ฮ่าๆๆๆ

เข้าไปเลือกดูคูปองส่วนลดได้ที่ เว็บไซต์ Shopcoupons.co/th (.co นะ ไม่ใช่ .com)


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!