ShopeePay คืออะไร ทำอะไรได้บ้าง !

ShopeePay เป็นผู้ให้บริการกระเป๋าสตางค์ออนไลน์ (Mobile Wallet) ที่ช่วยให้ผู้ใช้งาน สามารถเข้าถึงบริการการทำธุรกรรมทางการเงินดิจิทัลได้อย่างง่ายดาย ShopeePay เปิดตัวในปี 2558 โดยมุ่งส่งมอบที่สุดของประสบการณ์การช้อปปิ้งอย่างราบรื่นให้แก่ผู้ใช้งาน ทั้งการรับชำระเงินออนไลน์บนช้อปปี้ บริการเติมเงินในกระเป๋าสตางค์ออนไลน์ บริการโอน/ถอน เงิน รวมไปถึงการชำระเงินในช่องทางออฟไลน์ ณ ร้านค้าที่รองรับบริการมากกว่าพันร้านค้า

ShopeePay ช่วยให้ทุกการจับจ่ายและการบริหารจัดการธุรกิจเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น พร้อมมอบความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และความคุ้มค่าให้แก่ผู้ใช้งาน อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยสำคัญในการสร้างโอกาสให้ทุกธุรกิจและร้านค้าต่างๆShopeePay เป็นหนึ่งธุรกิจภายใต้ SeaMoney ผู้ให้บริการด้านการเงินดิจิทัลซึ่งอยู่ในกลุ่มบริษัทเครือ Sea Group โดยเป็นผู้นำในการให้บริการด้านการชำระเงินและธุรกิจด้านการเงินดิจิทัลในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้พันธกิจในการมุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตผู้คนและการดำเนินธุรกิจในภูมิภาค ผ่านการบริการด้านการเงินที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย

สำหรับลูกค้าใหม่

  • สิทธิพิเศษเมื่อจ่ายบิลครั้งแรกผ่าน ShopeePay รับ Shopee Coins Cash Back รวมสูงสุด 140 coins คุ้มยิ่งขึ้นอีก เพราะลูกค้าใหม่สามารถจ่ายบิลทุกประเภท และรับ Shopee Coins Cash Back ทันที 50 coins และรับ Shopee Coins Cash Back เพิ่มอีก 30 coins ต่อรายการ เมื่อจ่ายบิลประกัน บิลบัตรเครดิต หรือบิล 3BB โดยลูกค้าใหม่จะต้องเก็บคูปองส่วนลดจาก ShopeePay ก่อนชำระบิล จำกัดการเข้าร่วมสิทธิพิเศษ ได้ 1 ครั้ง ต่อ 1 คูปองเท่านั้น
  • สิทธิพิเศษเมื่อจ่ายครั้งแรกด้วย ShopeePay บน Google Play รับส่วนลดทันที 90%! สูงสุด 100 บาท ลดทุกแอป ลดทุกแพ็ก ไม่ว่าจะเป็นแอปดูซีรีส์ยอดฮิตอย่าง WeTV เดือนแรกเหลือเพียง 6 บาท จากปกติ 59 บาท, Viu เพียง 19 บาท จากปกติ 119 บาท และ iQiyi เพียง 2 บาท จากปกติ 15 บาท หรือแอปที่เหล่าเกมเมอร์ไม่ควรพลาด เช่น RoV, Free Fire, Cookie run: Kingdom, Genshin Impact และ Forsaken World

สำหรับลูกค้าปัจจุบัน

  • ShopeePay เอาใจสายเกมเมอร์ด้วยสิทธิพิเศษร่วมกับ Free Fire และ RoV ด้วยคูปองส่วนลดและ Shopee Coins Cash Back อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น การซื้อเพชรแพ็กใดก็ได้ในเกม Free Fire รับเพชรเพิ่มทันทีสูงสุดถึง 230 เพชร หรือ เพียงเติมแพ็ก 10 บาท จำนวน 3 ครั้ง ในเกม RoV รับคืนทันที 22 บาท
  • นอกจากนี้ พบกับโปรสุดคุ้ม ‘เที่ยวทิพย์กับเน็ตดีแทค’ สำหรับลูกค้าดีแทค ให้สามารถเติมแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตไม่อั้น 4 Mbps 1 วัน ในราคาเพียง 5 บาทเท่านั้น จากราคาปกติ 34 บาท โดยสิทธิมีจำนวนจำกัด และใช้ 1 สิทธิ์ต่อคน

ที่มา – จดหมายข่าวประชาสัมพันธ์


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!