แจกฟรี Tayasui Sketches Pro แอปวาดภาพมากความสามารถบน iPad/iPhone มูลค่า $4.99

แคมเปญแอปแจกฟรีประจำสัปดาห์ของ Apple App Store ประจำสัปดาห์นี้ เป็นแอปสำหรับใช้ในการวาดภาพที่หลายคนนิยมใช้แอปหนึ่ง ชื่อว่า Tayasui Sketches Pro โดยแอปนี้มีโหมดและลูกเล่นการใช้งานต่างๆ ที่ค่อนข้างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของหัวปากกาหรือพูกัน ลูกเล่นในการวาดภาพแบบสีน้ำ สีน้ำมัน และอื่นๆ อีกมากมาย แถมยังรองรับการทำงานร่วมกับปากกาของ Apple, Wacom หรือ Adonit ได้อีกด้วย

Tayasui Sketches Pro รองรับการทำงานแบบเลเยอร์ ทำให้สามารถวาดภาพหรือออกแบบที่มีความซับซ้อนสูงได้ คล้ายๆ กับโปรแกรม Photoshop อีกทั้งเมื่อทำงานเสร็จแล้ว สามารถ Export มาเป็นไฟล์ภาพความละเอียดสูงเพื่อนำไปใช้ในงานอื่นๆ ได้ด้วย

Tayasui Sketches Pro รองรับการทำงานทั้งใน iPhone และ iPad

ปกติแล้ว Tayasui Sketches Pro ขายในราคา $4.99 หรือประมาณ 280 บาท แต่ตอนนี้อยู่ในช่วงแจกฟรีครับ ใครใช้ iPhone หรือ iPad แนะนำให้ไปกดโหลดเก็บไว้ก่อน จะใช้ไม่ใช้อย่างไรค่อยว่ากันอีกที เดี๋ยวจะมาเสียใจทีหลังว่าโหลดฟรีไม่ทัน ?

ดาวน์โหลด Tayasui Sketches Pro


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save