ลูกค้าโลตัส คลับการ์ด รับเน็ต AIS ฟรี 48GB

AIS จับมือกับ Tesco Lotus มอบสิทธิ์พิเศษให้กับลูกค้าคลับการ์ดและเอไอเอส รายเดือน ด้วยการแจกเน็ตเดือนละ 2GB นาน 2 ปี รวมแล้วทั้งหมด 48GB

สามารถแลกแต้มเทสโก้โลตัสคลับการ์ด 1000 แต้ม หรือเงินสด 100 บาท เพื่อรับสิทธิ์ใช้งานอินเทอร์เน็ตและโซเชียลเน็ตเวิร์คฟรีโดยรับสิทธิ์ได้ที่เคาน์เตอร์ เอไอเอส ใน Digital Zone ภายใน Tesco Lotus Hypermart เท่านั้น อินเทอร์เน็ตฟรี : จำนวน 2 GB ต่อเดือนนาน 24 รอบบิล, เล่นโซเชียลเน็ตเวิร์คฟรี สำหรับใช้งานแอปพลิเคชัน Facebook และ LINE ไม่อั้น นาน 24 รอบบิล (ไม่รวมการใช้งาน LINE Video call)

หรือจะเลือกรับส่วนลด แพ็กเกจ 4G Share Non-Stop นาน 2 ปี ตามรายละเอียดด้านล่างนี้ได้อีกด้วย สำหรับลูกค้าระบบรายเดือนที่เปิดเบอร์ใหม่, ย้ายค่ายเบอร์เดิม, เปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน หรือลูกค้าปัจจุบัน ที่จดทะเบียนในนามบุคคลธรรมดาและเป็นสมาชิกเทสโก้โลตัสคลับการ์ดเท่านั้น

เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีสิทธิ์ซื้อสมาร์ทโฟนในราคาพิเศษ ได้แก่ OPPO A71 2018 เครื่องละ 490 บาท และ Galaxy J2 Prime เครื่องละ 790 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจ 499 ขึ้นไป

นอกจากนี้ยังมีสิทธิ์รับคะแนน คลับการ์ด 2 เท่า จากยอด ชำระเงินค่าแพ็กเกจเอไอเอส รายเดือน เมื่อสมัครเข้าโครงการ และชำระเงินในเดือนถัดไป ทุกช่องทาง รับสิทธิ์ได้ถึง 31 ส.ค. 61


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save