The Mall Group : แอพพลิเคชั่นคู่ใจขาช็อปฯ ทั้ง The Mall, Emporium และ Paragon

มีแอพพลิเคชั่นสำหรับคนชอบช็อปปิ้งมาฝากครับ เป็นแอพ The Mall Group ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้นักช็อปทั้งหลายสามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร กิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษจากห้างดังอย่าง The Mall, Emporium และ Paragon ได้ภายในแอพเดียว พร้อมกับลูกเล่นอื่นๆ อาทิการถ่ายภาพเพื่อเช็คอินแล้วแชร์อวดเพื่อนๆ ในโซเชี่ยลเน็ตเวิร์กได้อีกด้วยครับ ซึ่งแอพนี้รองรับทั้ง iPhone และ iPad ครับ โดยวันนี้ผมจะมารีวิวแอพดังกล่าวให้ได้ชมกันแบบคร่าวๆ ครับ

เมื่อดาวน์โหลดแอพ The Mall Group มาแล้ว เข้ามาในหน้าแรก จะพบกับตัวเลือกห้างที่เราต้องการเข้าชมข้อมูล ทั้ง The Mall, Emporium และ Paragon

เมื่อกดเข้ามาในแต่ละห้างแล้ว ในแท็บแรก (News & Event) ก็จะพบกับหน้าแสดงข่าวสาร และกิจกรรมอัพเดทของห้างนั้นๆ

ส่วนแท็บถัดมา (Directory) เป็นหน้าแสดงแผนผังของแต่ละห้าง ซึ่งสามารถเลือกดูรายละเอียดได้ในแต่ละชั้น ทำให้สามารถค้นหาตำแหน่งของร้านที่เราจะไปช็อปฯ ได้สะดวกขึ้น

แท็บต่อไป (Promotion) เป็นแท็บที่แสดงรายละเอียดเกี่ยวกับโปรโมชั่นพิเศษเกี่ยวกับร้านค้าที่ร่วมสนุกกับห้างนั้นๆ ทำให้คุณไม่พลาดเมื่อมีโปรโมชั่นอะไรใหม่ๆ ออกมา

และแท็บสุดท้าย เป็นแท็บ More ที่จะรวมลูกเล่นและฟีเจอร์อื่นๆ ไว้

  • Contact Us: ข้อมูลการติดต่อ
  • M Card: แจ้งสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตร M Card
  • Map: แสดงแผนที่ของแต่ละห้าง รวมถึงการเดินทางไปยังสาขานั้น
  • Camera: โพสต์และแชร์รูปผ่านทาง The Mall Group
  • Social Channel: รวมลิงก์โซเชี่ยลเน็ตเวิร์กต่างๆ ของ The Mall Group
  • Privilege: รายละเอียดสิทธิเศษต่าง ๆ สำหรับลูกค้าที่จะได้รับ

ที่น่าสนใจที่สุดน่าจะเป็น Privileges หรือคูปองสิทธิพิเศษสำหรับใช้เป็นส่วนลดหรือบริการต่างๆ ซึ่งเราสามารถกดเพื่อรับคูปองนั้นๆ และไปแสดงให้ร้านค้าที่ร่วมกิจกรรมเพื่อใช้เป็นสิทธิพิเศษได้ทันทีครับ โดยแต่ละคูปองก็จะมีจำนวนจำกัดครับ (ต้องติดตามกันให้ดี)

Camera หรือฟีเจอร์สำหรับใช้ถ่ายภาพพร้อมติดสติ๊กเกอร์เพื่อเช็คอิน และสามารถแชร์ไปยังโซเชี่ยลเน็ตเวิร์กอวดเพื่อนๆ ได้

Map หรือแผนที่แสดงตำแหน่งของห้างนั้นในสาขาต่างๆ ทำให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางไปยังห้างนั้นๆ ได้สะดวกยิ่งขึ้น

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น The Mall Group ได้ผ่าน App Store หรือคลิกที่ลิงก์นี้ >> https://itunes.apple.com/th/app/the-mall-group/id597798394?mt=8

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้เล่นสนุกผ่าน The Mall Group ด้วยการถ่ายภาพ หรืออัพโหลดภาพเพื่อลุ้นรับ iPad mini จำนวน 11 วัน/ 11 รางวัล รวมมูลค่า 123,200 บาท ตั้งแต่วันที่ 21 ก.พ. – 3 มี.ค. 2556 (รายละเอียอดังโปสเตอร์ด้านล่าง)


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!