พบกับ OPPO Service Day รูปแบบใหม่เดือนมิ.ย.นี้ พร้อมเปิดตัว “Inspiring Plan”

OPPO Support ได้เปิดตัว “Inspiring Plan” (แผนสร้างแรงบันดาลใจ) พร้อมทั้งอัพเกรดกิจกรรม Service Day ใน 23 ประเทศและเขตแดนทั่วโลก เช่น อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, ปากีสถาน, อียิปต์, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เป็นต้น ทั้งนี้ กิจกรรม OPPO Service Day ซึ่งเดิมนั้นจะตรงกับวันที่ 10 ของทุกเดือน ได้ขยายระยะเวลาเพิ่มเป็น 2 วัน และจัดกิจกรรมในวันเสาร์-อาทิตย์แรกของทุกเดือน โดยจะเริ่มตั้งแต่เดือนมิถุนายนนี้เป็นต้นไป (กรณีที่ตรงกับวันหยุดราชการ จะเลื่อนการจัดกิจกรรมเป็นวันถัดไปหลังวันหยุด) นอกจากนี้ OPPO ยังได้เตรียมส่วนลดพิเศษ 10-30% สำหรับหน้าจอ และเคสฝาหลังสำหรับรุ่นที่กำหนด รวมถึงมอบส่วนลด 10% สำหรับอุปกรณ์เสริม

ตั้งแต่การเปิดตัวกิจกรรม OPPO Service Day เป็นครั้งแรกเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว จนถึงปัจจุบัน OPPO ได้จัดกิจกรรมครอบคลุมศูนย์บริการกว่า 300 แห่ง ใน 23 ประเทศและภูมิภาค โดย “การสร้างแรงบันดาลใจ” (Inspiring) เป็นหนึ่งในแนวคิดหลักของ OPPO ในการพัฒนาบริการสำหรับลูกค้า ซึ่ง OPPO เชื่อเสมอว่าการบริการหลังการขายที่ดีไม่ใช่แค่เรื่องการซ่อมเท่านั้น แต่ยังเป็นการช่วยให้ผู้ใช้ได้รับแรงบันดาลใจในการใช้งานในชีวิตประจำวัน ตลอดจนการบำรุงรักษาสมาร์ทโฟนด้วย

นอกจากนี้ OPPO ยังให้ความสำคัญกับประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้เป็นสำคัญ และปรับปรุงบริการตามความคิดเห็นของผู้ใช้ ซึ่งถือเป็นกระบวนการสร้างแรงบันดาลใจให้ OPPO ได้เติบโตขึ้น Inspiring Plan จึงเป็นเสมือนการยกระดับกิจกรรม Service Day ในเดือนมิถุนายนบนแนวคิดของการสร้างแรงบันดาลใจ โดย OPPO จะยังคงจัดกิจกรรมการบริการที่โดนใจผู้ใช้ต่อไปในวันเสาร์-อาทิตย์แรกของทุกเดือน ตามแนวคิดหลักที่ว่า “Care & Reach”

ที่มา – อีเมลข่าวประชาสัมพันธ์


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!