5 รุ่น หูฟังไร้สาย ยี่ห้อไหนดี 2022 ที่จะมาช่วยเติมเต็มทุกอรรถรสความบันเทิง

หูฟังนั้นจัดว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีใช้กันมาอย่างยาวนานคู่กับคนฟังเพลง โดยนับวันยิ่งมีการพัฒนาคุณสมบัติด้านต่างๆ ให้มีความทันสมัย สามารถเข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้คนได้ตามต้องการ ส่วนใหญ่แล้วเริ่มก้าวเข้าสู่ยุคไร้สายที่เชื่อมต่อได้รวดเร็วกับอุปกรณ์อื่น มีเสียงที่ไพเราะและฟังก์ชันการทำงานที่เลือกได้ตามต้องการ ในดีไซน์การออกแบบรวมถึงราคาที่แตกต่างกันออกไป สำหรับใครที่กำลังมองหาหูฟังไร้สายเอาไว้ใช้งาน แต่ยังไม่รู้จะลงทุนกับหูฟังไร้สาย ยี่ห้อไหนดี ลองมาดู 5 รุ่นนี้กันก่อนว่าถูกใจรุ่นไหน

  1. หูฟังไร้สาย OPPO Enco Buds

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อ >> https://www.oppo.com/th/accessories/enco-buds/

เริ่มต้นกันด้วย OPPO Enco Buds หูฟังไร้สาย จากแบรนด์ผู้ผลิตมือถือแถวหน้าของวงการที่หันมาร่วมแข่งขันในตลาดนี้เพราะมองเห็นการเติบโตที่ชัดเจนและความต้องการที่เพิ่มมากขึ้น โดยรุ่นนี้มากับจุดเด่นหลายอย่างด้วยกันไม่ว่าจะเป็น คุณภาพเสียงที่คมชัดในระดับ HD แยกซ้ายขวา ภายในบรรจุไดร์ฟเวอร์ขนาดแบบไดรามิกขนาด 8 มิลลิเมตร ให้ความหนักแน่นของเสียงเบสได้เกินตัว รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.2 มีฟีเจอร์ Binaural Bluetooth ความหน่วงต่ำ พร้อมโหมดการเล่นเกม High Gear ที่ช่วยลดค่า Latency ให้เสียงแบบเรียลไทม์ แบตเตอรี่ใช้งานได้สูงสุด 24 ชม. รวมการชาร์จจากเคส และยังมีดีไซน์ที่สวยงาม สวมใส่สบายอีกด้วย

  1. หูฟังไร้สาย ZMI Purpods

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อ >> https://bit.ly/3ge5MeN

ต่อกันด้วย หูฟังไร้สาย ZMI Purpods หูฟัง True Wireless เสียงดีในราคาจับต้องได้ มาพร้อมคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ความบันเทิงยุคนี้ได้อย่างครบถ้วน โดยมีไดร์ฟเวอร์แบบไดนามิกขนาด 9 มิลลิเมตร พ่วงมาด้วย Double Moving Coil ที่นอกจากเบสจะแน่นรายละเอียดของเสียงก็ยังคมชัดขึ้น ทำให้เต็มอิ่มทุกคอนเทนต์ที่กำลังใช้งาน รุ่นนี้รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.2 รับสัญญาณได้ไกล เสถียร และดีเลย์ต่ำ มีไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนในตัว รองรับคำสั่งเสียง Google Assistant, Siri และ Xiao Ai แบตเตอรี่มีความจุ 490 mAh ใช้งานได้ 10 ชั่วโมง หรือรวมเคสชาร์จได้รวม 32 ชั่วโมง และยังกันน้ำได้ในระดับ IPX4 อีกด้วย

  1. หูฟังไร้สาย Sony WH-1000XM4

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อ >> https://bit.ly/3Gb4D2g

มากันที่ หูฟังไร้สาย Sony WH-1000XM4 รุ่นนี้เป็นหูฟังแบบครอบหูดีไซน์เรียบง่ายทันสมัย งานประกอบเนี้ยบไม่เสียชื่อผู้ผลิตที่อยู่คู่วงการหูฟังมาอย่างยาวนาน เรื่องพลังเสียงวางใจได้เพราะใช้ไดร์ฟเวอร์ขนาด 40 มิลลิเมตรให้เสียงหนักแน่นและมีมิติ ชัดเจนในทุกย่าน แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้สูงสุดถึง 30 ชั่วโมง ในโหมด ANC เชื่อมต่อได้ไกลถึง 12 เมตร ให้สัญญาณที่เสถียรและดีเลย์ต่ำ สามารถตั้งค่า EQ ได้ผ่านทางแอปพลิเคชัน Sony Headphones มีโหมดการฟังเสียงรอบทิศทาง รองรับคำสั่งเสียง พร้อม Ambient Sound เปิดหรือปิดการรับเสียงจากภายนอกได้ เป็นหูฟังรุ่นยอดนิยมอีกรุ่นในเวลานี้ก็ว่าได้

  1. หูฟังไร้สาย Sennheiser CX 400BT

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อ >> https://en-us.sennheiser.com/cx-400

หูฟังไร้สาย Sennheiser CX 400BT หูฟัง True Wireless ระดับพรีเมียมจากผู้ผลิตชั้นนำอีกราย ที่จะมาช่วยเติมเต็มทุกท่วงทำนองเพลงและความบันเทิงส่วนตัว ด้วยเสียงเบสที่หนักแน่น ทุ้มลึก เสียงกลางที่เป็นธรรมชาติ และเสียงแหลมที่คมชัดทุกรายละเอียด สามารถปรับแต่ง EQ ได้ตามความชื่นชอบของผู้ใช้ รองรับทั้ง SBC, AAC และ aptX ใช้ได้กับอุปกรณ์ทั้ง iOS และ Android แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องได้นาน 7 ชั่วโมง สูงสุด 20 ชั่วโมง มีระบบตัดเสียงรบกวน และสามารถสั่งงานได้ผ่านระบบสัมผัส ออกแบบมาให้สวมใส่สบาย ไม่ปวดหูเมื่อใช้นานๆ ภาพรวมถือว่าน่าลงทุนด้วยเลยล่ะ

  1. หูฟังไร้สาย Jabra Elite Active 75t

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อ >> https://bit.ly/32HL8kd

ส่งท้ายกันด้วย หูฟังไร้สาย Jabra Elite Active 75t อีกรุ่นของหูฟังไร้สายยอดฮิตที่ลงตัวในแทบทุกองค์ประกอบเพราะผ่านการแก้ไขจุดบกพร่องมาเป็นอย่างดีมาพร้อมดีไซน์ตามหลักสรีรศาสตร์ที่ช่วยให้สวมใส่กระชับ น้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด กันน้ำกันฝุ่นระดับ IP57 ใส่ออกกำลังกายได้ ติดตั้งไมค์มา 4 ตัว พร้อมระบบตัดเสียงรบกวน รองรับการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.0 เชื่อ ต่อได้หลายอุปกรณ์พร้อมกัน มีระบบ Auto Pause Music รองรับคำสั่งเสียง Google, Siri และ Alexa ตั้งค่าการใช้งานผ่านแอพ Jabra Sound+ ได้ แบตเตอรี่ใช้งานได้สูงสุด 28 ชม. รวมการชาร์จจากเคส สามารถใช้ดูหนังฟังเพลงได้ด้วยคุณภาพเสียงที่ลงตัวทุกคอนเทนต์

หูฟังไร้สาย เป็นสิ่งที่แทบขาดไม่ได้ในปัจจุบัน เพราะการมีหูฟังคุณภาพดีจะช่วยให้เราสามารถฟังเพลงหรือคอนเทนต์ต่างๆ รวมถึงการสนทนาได้อย่างชัดเจนและเต็มอรรถรส ลองดูว่าใน 5 รุ่นนี้ หูฟังรุ่นไหนยี่ห้อใดที่น่าจะลงตัวกับคุณมากที่สุด


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!