รายละเอียดการเปิดเบอร์ใหม่ เพื่อซื้อกล่อง True Digital HD ในราคา 390 บาท (Super Soccer)

ต่อเนื่องจากข่าวที่ทาง True Vision กับ Truemove H เปิดตัวแพ็กเกจใหม่ True Super Soccer ให้ดูบอล 6 ลีกส์ดัง (รวมถึงพรีเมียร์ลีกส์อังกฤษ) ซึ่งวิธีที่ถูกที่สุดสำหรับคนที่ต้องการดูฟุตบอลอย่างเดียว (ไม่สนช่องหนัง/สารคดี หรือกีฬาประเภทอื่นๆ แล้ว) นั่นก็คือการดูผ่านกล่อง True Digital HD (ระบบจานดาวเทียม) และเติมแพ็กเกจผ่านเบอร์ของ Truemove H ในราคาเดือนละ 199 บาท

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นให้สำหรับคนที่ยังไม่มีกล่องดังกล่าวได้ซื้อกล่อง ได้ในราคา 390 บาท จากปกติซื้อขาดได้ในราคา 1,690 บาท ซึ่งวันนี้ผมได้ไปทำการซื้อมาแล้ว เลยขอมาเล่าถึงรายละเอียดให้ฟังครับ และขอบอกก่อนเลยมีมีรายละเอียดปลีกย่อย(หลายคนอาจจะเรียกว่าหมกเม็ด 555+)ที่ทางทรูไม่ได้บอกในงานเปิดตัวและในโฆษณาอยู่พอสมควร (ใครยังไม่รู้จัก True Super Soccer แนะนำให้อ่านบทความนี้ก่อนครับ >> True Super Soccer : ดูบอลพรีเมียร์ลีกส์อังกฤษ เดือนละ 199 บาท , บนมือถือเดือนละ 29 บาท จะได้เข้าใจตรงกัน)

ขั้นตอนการซื้อ

 • ไปที่ True Shop แล้วแจ้งพนักงานว่า “มาซื้อกล่อง True Digital HD แบบเปิดเบอร์ใหม่ในราคา 390 บาท
 • จากนั้นพนักงานก็จะขอบัตรประชาชนเราไป แล้วถามว่าต้องการเปิดเบอร์ใหม่เป็นแบบรายเดือนหรือเติมเงิน

 • ทำการเลือกเบอร์ที่ต้องการ พร้อมจ่ายเงิน 390 บาท รับกล่อง True Digital HD 1 ไปติดตั้งที่บ้านเพื่อซื้อแพ็คเกจ True Super Soccer ได้ทันที

เงื่อนไขการซื้อกล่อง True Digital HD ในราคา 390 บาท

ขั้นตอนการไปซื้อของไม่มีอะไรมาก แต่ที่สร้างความสงสัยให้คนที่สนใจก็คือโปรโมชั่นนี้มีเงื่อนไขอะไรบ้าง ผมจะมาสรุปให้ดูตามนี้ครับ

 • 1 คน (ดูจากเลขบัตรประชาชน) แลกซื้อกล่อง True Digital HD ได้ในราคา 390 บาท คนละ 1 กล่องเท่านั้น
 • ไม่สามารถใช้เบอร์ทรูมูฟเอชเดิมที่มีอยู่แล้วมาร่วมรายการแลกซื้อนี้ได้ (ต้องเปิดเบอร์ใหม่เท่านั้น)
 • หากเลือกเปิดเบอร์ใหม่แบบเติมเงิน จะติดสัญญาอย่างน้อย 12 เดือน และต้องเติมเงินเลี้ยงซิมอย่างน้อยเดือนละ 100 บาท
 • หากใช้เบอร์นี้เติมแพ็กเกจ Super Soccer ด้วย ก็เติมเงินเข้าซิมนี้เดือนละ 213 บาท (รวม vat แล้ว) พอ
 • หลังจาก 12 เดือนนี้แล้ว หากไม่ได้ใช้เบอร์นี้ผูกกับแพ็กเกจ True Super Soccer สามารถปิดหรือย้ายค่ายได้

 • หากเลือกแบบรายเดือน จะติดสัญญาณอย่างน้อย 4 เดือน โดยต้องสมัครแพ็คเกจขั้นต่ำเดือนละ 399 บาท
 • หลังจาก 4 เดือนนี้แล้ว หากไม่ได้ใช้เบอร์นี้ผูกกับแพ็กเกจ True Super Soccer สามารถปิดหรือย้ายค่ายได้

 • แพ็คเกจรายเดือน 399 เป็น 4G+ Super Smart 399 โทร 150 นาที เน็ต 1GB , 6 เดือนแรกได้เพิ่ม 2GB และ(รวมเป็นได้เดือนละ 3GB สำหรับ 6 เดือนแรก )
 • หากเลือกแบบรายเดือน เงิน 390 บาทที่จ่ายไปตอนซื้อกล่อง จะนำไปเป็นส่วนลดเฉลี่ยให้ 3 เดือนแรก เดือนละ 130 บาท

แต่! ถ้าใครสามารถไปหาซื้อกล่อง True Digital HD จากตัวแทนขายส่งหรือร้านข้างนอก ที่มีราคาถูกกว่า 1,590 บาท ได้ ก็จะคุ้มที่สุดครับ (เชื่อว่าเร็วๆ นี้ราคากล่องนี้จากร้านนอก น่าจะดีดสูงขึ้น ตามความต้องการ)

ข้อสังเกต

กล่อง True Digital HD ที่ได้มาเป็นรุ่น 1 ไม่ใช่รุ่นปัจจุบันที่เป็นรุ่น 2 ที่เป็นรุ่นแบบไฮบริด (ทั้งดาวเทียมและก้างปลา) สามารถเสียบสายอากาศจากเสาก้างปลาแทนกล่องดิจิตอลทีวีปกติได้ แต่ก็สามารถใช้ดูแพ็คเกจ True Super Soccer (ผ่านทางจานดาวเทียม) ได้ตามปกติ

สำหรับบทความนี้กล่าวถึงในส่วนของขั้นตอน รายละเอียด และเงื่อนไขการแลกซื้อกล่อง True Digital HD ส่วนรีวิวการติดตั้งและใช้งานจริง รอชมตอนต่อไปครับ หรือจะดูรีวิวกล่องนี้เมื่อตอนเปิดตัวแรกๆ (2 ปีที่แล้ว) ไปก่อนก็ได้ครับ >> รีวิว True Digital HD กล่องดาวเทียมจากทรู(วิชชั่น) ดูฟรี…มีช่องทรู


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save