กล่องทรูดิจิตอล เอชดี (True Digital HD) กล่องทีวีดาวเทียมใหม่ล่าสุดจากทรู

ทรูเปิดตัวกล่อง Set Top Box รุ่นใหม่ล่าสุดออกมาครับ ชื่อกล่องว่า ทรูดิจิตอล เอชดี (True Digital HD) เป็นกล่องที่สามารถรับชมทีวีดิจิตอลและช่องพิเศษของทรูวิชั่นได้ ผ่านระบบดาวเทียมทั้ง CU และ KU Band

โดยกล่องนี้ถือเป็นสินค้าคนละตัวกันกับบริการทรูวิชั่นที่มีมาก่อนหน้านี้ ต่างกันตรงที่กล่องทรูดิจิตอล เอชดี เป็นกล่องทีวีดาวเทียมที่สามารถรับชมช่องต่างๆ ได้ฟรี 200 ช่องสำหรับจาน CU Band และ 80 ช่องสำหรับจาน KU Band และสามารถซื้อแพ็คเกจเพิ่มเติมเพื่อดูช่องพิเศษบางช่อง จากในทรูวิชชั่นได้ เช่น ทรูสปอต 2 และ 7 ช่องภาพยนตร์ และช่องวาไรตี้บันเทิง

กล่องทรู ดิจิทัล เอชดี (HD-SK1000S) เปิดราคาออกมาที่ 1,690 บาทสามารถรับชมช่องรายการต่างๆ ได้ฟรี โดยไม่ต้องเติมแพ็คเกจใดๆ

และพิเศษ สำหรับคนซื้อกล่องทรู ดิจิทัล เอชดีในช่วงโปรโมชั่น จะได้รับชมช่องพรีเมี่ยมอีก 9 ช่อง ได้แก่ช่องกีฬา ช่องวาไรตี้ และภาพยนตร์ นาน 6 เดือน มูลค่า 1,620 บาท

แถมอีก 3 ช่องได้แก่ True Thai film, True X-ZYTE และ True Movie Hits นานอีก 12 เดือนครับ

นอกจากนี้ ลูกค้าที่ใช้กล่องทรูดิจิตอล เอชดี ยังได้สิทธิ์สามารถรับชมช่องทั้งหมดผ่านทางแอพ True Vision Anywhere ได้อีกด้วยครับ

สนใจสามารถซื้อทรูดิจิตอล เอชดีได้ที่ 7-11 ครับ หรือดูรายละเอียดได้ที่ > http://www.truedigitalhd.com

อ่านรีวิวกล่อง True Digital HD >> คลิกที่นี่


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save