โปรเด็ด! ซื้อแพ็กเน็ต TrueMove H รับเงินคืนสูงสุด 50% (1Mbps 7 วัน เหลือ 53 บาท!!)

ทรูมูฟ เอช แจกเงินคืนกันไปยาวๆ ตลอดปี พิเศษเฉพาะสำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอชทั้งแบบเติมเงินและรายเดือนที่ซื้อแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตเสริมผ่านช่องทางแอปพลิเคชันทรูมันนี่ วอลเล็ท หรือช่องทางออนไลน์เว็บไซต์ topping.truemoveh.com วันนี้ รับเงินคืนสูงสุดทันทีถึง 50% เมื่อสมัครแพ็คเกจอินเทอร์เน็ตแบบ 7 วัน โดยจะได้รับเงินคืนไม่จำกัดจำนวนครั้ง ยอดเงินคืนสูงสุด 100 บาทต่อบัญชี หรือได้รับเงินคืน 30% เมื่อสมัครแพ็กเกจอื่นๆ จากทรูมูฟ เอช และชำระผ่าน TrueMoney Wallet ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน พ.ศ. 2561 เท่านั้น

ทรูมูฟ เอช ยังคงแจกเงินคืนแบบไม่อั้นอย่างต่อเนื่องสำหรับลูกค้าที่สมัครแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตเสริมทั้งแบบเติมเงิน และแบบรายเดือน ได้รับเงินคืนกันไปไม่จำกัดแพ็ก โดยเฉพาะลูกค้าที่สมัครแพ็คเกจอินเทอร์เน็ตทรูมูฟ เอช แบบ 7 วันได้รับเงินคืนเข้าบัญชี TrueMoney Wallet ทันทีถึง 50% ของราคาแพ็คเกจที่สมัคร ไม่จำกัดจำนวนครั้ง รวมยอดเงินคืนสูงสุดบัญชีละ 100 บาท ซึ่งก็มีแพ็กเกจที่ได้รับความนิยมจากบรรดาลูกค้าดังต่อไปนี้

1.เน็ตเต็มสปีด 1 GB นาน 7 วัน 39 บาท ได้เงินคืน 18.22 บาท

2.เน็ตไม่อั้น 1 Mbps นาน 7 วัน 100 บาท ได้เงินคืน 46.73 บาท

3.เน็ตไม่อั้น 6 Mbps (ปกติ 4Mbps) นาน 7 วัน 150 บาท ได้เงินคืน 70.09 บาท

4.เน็ตไม่อั้น 6 Mbps นาน 7 วัน 214 บาท ได้เงินคืน 100 บาท

5.เน็ตไม่อั้น 10 Mbps นาน 7 วัน 267 บาท ได้เงินคืน 100 บาท

7.เน็ตไม่อั้น 512 Kbps นาน 7 วัน 89 บาท ได้เงินคืน 41.59 บาท

ขณะที่ลูกค้าที่สมัครแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตอื่นๆ จากทรูมูฟ เอช ไม่ว่าจะเป็นแพ็กเกจแบบรายวัน , แพ็กเกจราย 48 ชั่วโมง , แพ็กเกจราย 15 วัน และแพ็กเกจราย 30 วัน ( แพ็กเกจรายเดือน ) ฯลฯ ก็จะได้รับเงินคืนถึง 30% ไม่จำกัดจำนวนครั้ง สะสมสูงสุด 25 บาทต่อบัญชี

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสมัครแพ็กเน็ตเพื่อรับเงินคืนทั้งแบบ 50% และ 30% จะต้องสมัครแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตผ่านเบอร์โทรศัพท์ที่เปิดใช้บริการในนามบุคคลธรรมดา และเปิดสถานะการใช้งานปกติมานานกว่า 30 วัน โดยซื้อแพ็กเกจผ่านแอปพลิเคชันทรูมันนี่ วอลเล็ท หรือผ่านเว็บไซต์ topping.truemoveh.com โดยลูกค้าทรูมูฟ เอชแบบเติมเงินสามารถเลือกชำระผ่านบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ท หรือหักเงินในซิม ขณะที่ลูกค้าแบบรายเดือนสามารถชำระด้วยทรูมันนี่วอลเล็ท หรือชำระรวมกับบิลทรูก็จะได้รับเงินคืนทุกช่องทางการชำระ

ในกรณีที่หมายเลขทรูมูฟ เอช ดังกล่าวยังไม่เคยสมัครบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ทมาก่อน ก็ยังสามารถรับเงินคืนได้ เพียงแค่สมัครบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทด้วยหมายเลขดังกล่าว ภายใน 7 วันนับตั้งแต่วันที่ซื้อแพ็กเกจเสริม โดยจะได้รับเงินคืนภายใน 5 วัน นับจากวันที่สมัครบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ท นับตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 มิถุนายน พ.ศ. 2561 นี้เท่านั้น


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save