3 ปัญหาทั่วไปที่ Trusteecar ทำให้การซื้อรถมือสองง่ายกว่าที่คิด

รถมือสองในตลาดรถมือสองนั้นนับว่ามีอยู่มากมายทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นตามเต็นท์รถมือสองหรือรถบ้านมือสองที่เจ้าของขายเอง รวมไปถึงในตลาดรถมือสองออนไลน์ที่มีให้เลือกหลายเว็บไซต์ก็ตาม ปัญหาที่ตามมาก็คือ ผู้ซื้อเกิดความยากในการค้นหารถ ยากที่จะรู้ว่าสภาพรถแท้จริงเป็นอย่างไร และยากในการจัดไฟแนนซ์ เพราะไม่ใช่ทุกคนที่จะมีความรู้เรื่องนี้

Trusteecar.com ตลาดรถมือสองออนไลน์ที่ดีที่สุดในขณะนี้ ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นบนตลาดรถมือสองออนไลน์ จึงคิดค้น และพัฒนาการบริการต่างๆบนตลาดรถมือสองออนไลน์ให้ง่าย และตอบโจทย์ต่อผู้บริโภคมากที่สุด แบ่งออกเป็น 3 สิ่งด้วยกัน คือ

1.เมื่อคุณยากต่อการค้นหา

ทรัสตี้คาร์ได้คิดค้นระบบการค้นหารถมือสองแบบละเอียด ให้คุณสามารถพบรถที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็วและถูกต้อง ในขณะเดียวกันก็ให้ความใส่ใจในสถานที่ที่คุณจะไปซื้อรถ โดยการพัฒนาระบบการค้นหารถในรัศมีใกล้เคียง(Search by Location) ตามแต่คุณต้องการ เพื่อให้คุณสามารถได้รถรุ่นที่คุณต้องการมากที่สุดในสถานที่ที่ใกล้คุณมากที่สุดเช่นกัน นอกจากนี้ในกรณีที่รถรุ่นที่คุณต้องการยังไม่มีลงประกาศขายในตลาดรถมือสองทรัสตี้คาร์ คุณสามารถกรอกอีเมลล์ทิ้งไว้แล้วทางเราจะส่ง SMS แจ้งเตือนเมื่อรถที่คุณต้องการลงประกาศขาย

2. ยากที่จะรู้ว่าสภาพที่แท้จริงเป็นอย่างไร

หลังจากนั้นเมื่อคุณได้รถที่ต้องการแล้ว คำถามต่อมาที่เราค้นพบก็คือ ความกังวลใจในสภาพรถมือสองของผู้ซื้อ ทางทรัสตี้คาร์จึงช่วยคลายความกังวลใจเหล่านั้นด้วยบริการตรวจสภาพรถมือสอง โดยมุ่งเน้นการตรวจโครงสร้างรถ(chassis) ตรวจสอบค่าความหนาบางของสี และตรวจสอบประวัติของรถ และเจ้าของเพื่อยืนยันว่าเจ้าของมีอยู่จริง เพื่อให้แน่ใจว่าผู้บริโภคของเราได้รถมือสองสภาพดี ปลอดภัยในการขับขี่กลับไป

3. ความยากในการจัดไฟแนนซ์

ถึงแม้ว่าเลือกรถที่ดีได้แล้ว แต่ปัญหาก็ยังไม่จบเพียงเท่านี้ ในเมื่อค้นหารถเจอแล้ว รถสภาพดีแล้ว คำถามต่อมาก็คือความยุ่งยาก และความกังวลใจในการจัดไฟแนนซ์รถมือสอง ตลาดรถมือสองทรัสตี้คาร์จึงเล็งเห็นความยุ่งยากนั้น เลยแก้ปัญหาด้วยการจัดบริการพาผู้ซื้อไปยังผู้ขาย และพร้อมให้คำปรึกษาเรื่องการจัดไฟแนนซ์ให้อย่างละเอียด ซึ่งหากคุณมีปัญหาเรื่องการจัดไฟแนนซ์ ให้เราช่วยตอบคำถามที่คุณสงสัยได้ที่ 02-196-1868

รู้อย่างนี้แล้วจะรออะไร ไว้วางใจให้ตลาดรถมือสองออนไลน์ “Trusteecar” ตอบทุกปัญหาเกี่ยวกับรถมือสองของคุณ


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!