ทีวี 65 นิ้ว รุ่นไหนดี อัพเดท ปี 2022 รุนไหนน่าซื้อ

ก่อนหน้านี้เราได้พูดถึงเรื่องเคล็ดลับในการเลือกซื้อทีวีกันมาบ้างแล้ว โดยหลักๆ ก็ขึ้นอยู่กับงบประมาณที่มี ขนาดหน้าจอที่ต้องการ ความละเอียดของจอแสดงผล ฟังก์ชันการทำงาน ระบบการเชื่อมต่อทั้งแบบมีสายและไร้สาย รวมถึงคุณภาพเสียงที่จะมาช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์ให้กับคอนเทนต์ที่รับชม ในบทความนี้เราเลยจะมาแนะนำ 5 อันดับ ทีวี 65 นิ้ว รุ่นไหนดี อัพเดท ปี 2022 ให้คุณได้เปรียบเทียบหารุ่นที่เหมาะสมกับตัวเองเอาไว้ใช้เป็นความบันเทิงคู่บ้านกัน

  1. ทีวี 65 นิ้ว ยี่ห้อ Samsung รุ่น UA65TU6900KXXT

รายละเอียด >> https://bit.ly/3snYE6P

เปิดลิสต์ทีวี 65 นิ้ว รุ่นไหนดี 2022 กันด้วย Samsung รุ่น UA65TU6900KXXT จากยี่ห้อชั้นนำของวงการที่ครบถ้วนทั้งดีไซน์ ภาพ เสียง และฟีเจอร์เพื่อคนรุ่นใหม่ มาพร้อมจอ Crystal Display ขนาด 65 นิ้ว คมชัดระดับ 4K UHD ให้รายละเอียดที่คมชัดสมจริงแม้รายละเอียดเล็กน้อย มุมมองกว้างด้วยจอแบบไร้ขอบ รองรับเทคโนโลยี HDR คมชัดแม้ในที่มืด มีฟีเจอร์ Game Enhancer ช่วยให้เล่นเกมได้ด้วยกราฟิกที่ลื่นไหลไม่กระตุก เชื่อมต่อได้ทั้งแบบมีสายและไร้สาย ควบคุมการทำงานได้ง่ายด้วย Smart Hub และฟังก์ชัน One Remote สามารถนำภาพจากมือถือขึ้นจอได้ รองรับการใช้งานร่วมกับ Microsoft Office 365 ภาพรวมถือว่าตอบโจทย์ความบันเทิงยุคนี้ได้อย่างครบถ้วน

  1. ทีวี 65 นิ้ว ยี่ห้อ Philips รุ่น OLED 4K UHD Android TV

รายละเอียด >> https://bit.ly/3IEzaI5

ต่อกันด้วย ทีวี 65 นิ้ว ยี่ห้อ Philips รุ่น OLED 4K UHD Android TV ที่มากับขนาดใหญ่ดีไซน์ขอบจอบาง ความคมชัดสูง ให้รายละเอียดอันน่าทึ่ง สีสันสดใสไม่ผิดเพี้ยน เต็มอิ่มด้วยระบบเสียง Dolby Vision และ Dolby Atmos ไม่ว่าจะสตรีมคอนเทนต์ออนไลน์หรือรับชมช่องรายการปกติก็ให้เสียงดังดีมีมิติระดับโรงหนัง และยังรองรับ HDR10+ ในแบบมุมมองของผู้สร้าง สามารถเลือกรับชมได้ทั้งจาก Philips App Gallery หรือ Google Play Store ทั้งดนตรี ภาพยนตร์ เกมออนไลน์ รองรับการสั่งงานด้วยเสียงผ่านผู้ช่วยอัจฉริยะ Google Assistant ใช้ควบคุมอุปกรณ์อื่นๆ ที่รองรับได้ ใครไม่รู้จะเลือกทีวี 65 นิ้ว รุ่นไหนดี รุ่นนี้ก็น่าสนใจไม่น้อย

  1. ทีวี 65 นิ้ว ยี่ห้อ Aconatic รุ่น 65US534AN

รายละเอียด >> https://bit.ly/3pk1sjk

Aconatic 65US534AN ทีวี 65 นิ้ว จากผู้ผลิตสัญชาติไทยที่มีจุดเด่นคือคุณภาพที่คุ้มกับเงินที่จ่ายไป ด้วยราคาที่ต่ำกว่าเมื่อเทียบกับแบรนด์ใหญ่ รุ่นนี้ให้ภาพเต็มตา คมชัด สมจริง บนหน้าจอขนาด 65 นิ้ว คมชัดระดับ 4K พร้อมเคลือบ Anti Blue Light ช่วยปกป้องสายตาของผู้ชมจากแสงสีฟ้าที่เป็นอันตราย มีฟังก์ชันการนำภาพจากหน้าจอสมาร์ทโฟนขึ้นสู่จอทีวี เหมาะกับคอหนังและคนที่ชื่นชอบคอนเทนต์ออนไลน์ทั้งจาก Netflix และ YouTube เชื่อมต่อกับเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อการทำงานและความบันเทิงที่หลากหลายมากขึ้น ทั้งหมดนี้ในราคาจับต้องได้

  1. ทีวี 65 นิ้ว ยี่ห้อ LG รุ่น 65NANO95

รายละเอียด >> https://www.lg.com/th/tvs/lg-65NANO95TNA

หากถามว่า ทีวี 65 นิ้ว รุ่นไหนดี LG 65NANO95 คืออีกตัวเลือกที่เราไม่อยากให้คุณมองผ่าน จุดเด่นก็คือการมาพร้อมเทคโนโลยี LG NanoCell ให้ความคมชัดในระดับ Real 8K สมจริงขั้นสุดในทุกเนื้อหาที่รับชม ให้คุณตื่นตาตื่นใจเหมือนนั่งในโรงภาพยนตร์ มี Dolby Vision IQ และ FILMMAKER MODETM ให้มุมมองและการแสดงผลแบบที่ผู้สร้างต้องการนำเสนอ พ่วงมาด้วยระบบเสียง Dolby Atmos พร้อม Full Array Dimming ให้ประสบการณ์ดื่มด่ำสมจริงในทุกคอนเทนต์ รองรับการเล่นเกมด้วยค่าความหน่วงที่ต่ำทำให้กราฟิกลื่นไหล รวมถึงมีผู้ช่วยอัจฉริยะ AI ThinQ สั่งงานทีวีและเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นที่รองรับได้ ถือว่าเป็นทีวีแห่งอนาคตอย่างแท้จริง

  1. ทีวี 65 นิ้ว ยี่ห้อ Sony รุ่น X9500H Series

รายละเอียด >> https://www.sony.co.th/th/electronics/televisions/x95h-series

ส่งท้ายรายชื่อ ทีวี 65 นิ้ว รุ่นไหนดี 2022 กันด้วย Sony X9500H Series ที่มากับระบบ Android TV การันตีด้วยรางวัลมากมายทั้งในด้านของการแสดงผลภาพและความสามารถในการประมวลผล พร้อมดีไซน์หรูหราระดับพรีเมียมสมฐานะผู้นำในวงการ โดยมากับหน้าจอ Full Array LED ความคมชัดระดับ 8K เพื่อความสมจริงในทุกเนื้อหา ใช้ทวีตเตอร์ที่ติดตั้งแยกเพิ่มความกลมกลืนของภาพและเสียง มีเทคโนโลยีปรับการแสดงผลให้เข้ากับสภาพแวดล้อม แสดงผลในมุมมองของผู้สร้าง ประมวลผลได้ลื่นไหลด้วยขุมพลัง X1 Ultimate และยังมีเทคโนโลยี X-Motion Clarity ให้ภาพที่ราบรื่น ไม่กระตุกหรือกะพริบ เอาอยู่แม้การเล่นเกม รุ่นนี้บอกเลยห้ามพลาด

ผ่านไปแล้วกับ 5 อันดับ ทีวี 65 นิ้ว รุ่นไหนดี อัพเดท ปี 2022 ที่เรานำมาให้คุณได้พิจารณาเลือกใช้งานกัน คัดจากผู้ผลิตชั้นนำ วางใจได้ในเรื่องของคุณภาพ ครบถ้วนทุกฟังก์ชันการทำงานที่จำเป็นในปัจจุบัน ลองดูว่ารุ่นไหนน่าจะลงตัวกับคุณมากที่สุด


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!