ชี้เป้า! แอพดูทีวี iOS และ แอพดูทีวี Android แอพไหนดีเรามีมาให้เลือก

มือถือกลายเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้เราสามารถทำสิ่งต่างๆ ในชีวิตประจำวันได้มากมายทั้งเรื่องส่วนตัว เรื่องงาน เรื่องเงิน และความบันเทิง โดยมีแอพพลิเคชั่นมากมายให้เลือกใช้งานหนึ่งในนั้นก็คือแอพพลิเคชั่นสำหรับการรับชมช่องทีวีได้แบบทุกที่ทุกเวลา สามารถดูย้อนหลังได้ทำให้ไม่พลาดรายการโปรด ใครหาแอพแนวนี้เอาไว้ใช้งานล้อมวงเข้ามาเลยเพราะเรามีทั้ง แอพดูทีวี iOS และ แอพดูทีวี Android มาแนะนำให้เลือกใช้กัน

TV Thailand

แอพดูทีวี iOS และ แอพดูทีวี Android ตัวแรกขอแนะนำ TV Thailand แอพพลิเคชั่นความบันเทิงเพื่อคนไทยที่มีช่องทีวีให้ดูกันครบแทบทุกช่องพร้อมเนื้อหารายการที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ ละครดัง ซิทคอม ข่าวสาร รายการเพลง หรือแม้แต่สารคดี เรียกได้ว่าครบหมดทั้งสาระและความบันเทิง ที่สำคัญคือจะดูตอนไหนก็ได้ แค่มีมือถือกับสัญญาณอินเทอร์เน็ตเท่านั้น

TRUE ID

แอพดูทีวี iOS และ แอพดูทีวี Android ตัวต่อมาคือ TRUE ID ที่มากับสโลแกน TrueID Unlimited Lifestyle ให้ครบทุกความบันเทิงแบบไร้ขีดจำกัด แถมยังมีสิทธิพิเศษต่างๆ มามอบให้เป็นระยะ สามารถนำแต้มไปแลกสินค้าหรือบริการได้ ส่วนคอนเทนต์ภายในแอพนั้นก็จุใจทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็นช่องรายการทีวีที่มีครบ ซีรีส์ยอดนิยม อนิเมะ ภาพยนตร์ รายการเพลง คลิปดังจากโซเชียล ถ่ายทอดสดและไฮไลท์กีฬา ตรวจหวยดูดวง รองรับ Chromecast สำหรับการฉายภาพบนสมาร์ททีวี เรียกว่าเอาอยู่ทุกความบันเทิงแน่นอน

ดาวน์โหลด : สำหรับ Android | สำหรับ iOS

LINE TV

LINE TV คืออีกตัวเลือกที่เราไม่อยากให้คุณมองข้าม เพราะเต็มไปด้วยสาระและความบันเทิงแบบพกพาที่พร้อมให้คุณเลือกชมได้ทุกที่ทุกเวลา มีการจัดหมวดหมู่และอันดับยอดนิยมของรายการที่ได้รับความนิยมเอาไว้เพื่อความสะดวกในการเลือกชม ทั้งช่องทีวี รายการวาไรตี้ต่างๆ ซีรีส์ฮอตฮิตภาคไทย ภาพยนตร์ รายการกีฬา ถ่ายทอดสด รวมถึงคอนเทนต์จาก LINE Original ให้รับชมแบบ Exclusive ใครหา แอพดูทีวี iOS หรือ แอพดูทีวี Android ห้ามพลาดแอพนี้

ดาวน์โหลด : สำหรับ Android | สำหรับ iOS

AIS PLAY

AIS PLAY หนึ่งใน แอพดูทีวี iOS และ แอพดูทีวี Android ยอดนี้ยมของบ้านเราจากผู้ให้บริการเครือข่ายที่อยู่คู่คนใช้มือถือมาอย่างยาวนานด้วยสัญญาณที่ครอบคลุมและเทคโนโลยีการเชื่อมต่อที่ทันสมัย มีช่องรายการทีวีชั้นนำครบถ้วนให้คุณเลือกชมรายการโปรดทั้งแบบสดและย้อนหลัง พ่วงมาด้วย ซีรีส์ดัง หนังดี วาไรตี้โดน กีฬาหลากหลายประเภท การ์ตูน คาราโอเกะ และคอนเสิร์ตสุดพิเศษ รองรับ Chromecast ให้สตรีมภาพขึ้นจออย่างง่ายดายเพื่อความบันเทิงที่เต็มอิ่มทั้งภาพและเสียง

ดาวน์โหลด : สำหรับ Android | สำหรับ iOS

LOOX TV by DTV

ส่งท้ายรายชื่อ แอพดูทีวี iOS และ แอพดูทีวี Android กันด้วย LOOX TV by DTV ความบันเทิงบนหน้าจอมือถือที่เน้นช่องรายการทีวีอย่างเดียวแต่มีให้เลือกทั้งในและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นดิจิทัลทีวีหรือทีวีดาวเทียมก็มีให้เลือกชมกันตามความชื่นชอบของแต่ละคน ทั้งช่องข่าว ช่องกีฬา ช่องการ์ตูน ช่องภาพยนตร์ รายการวาไรตี้และละครดัง เลือกชมได้ง่ายเพียงคลิกบนโลโก สามารถตั้งการแจ้งเตือนรายการโปรดได้ สะสมแต้ม LOOX More Point เพื่อแลกของรางวัลได้ ลองดูว่าชอบหรือไม่กับแอพนี้

ดาวน์โหลด : สำหรับ Android | สำหรับ iOS

ผ่านไปแล้วกับ แอพดูทีวี iOS หรือ แอพดูทีวี Android ทั้ง 5 แอพพลิเคชั่นที่เราคัดมาให้คุณได้ลองดาวน์โหลดมาใช้งานกันดู ซึ่งต้องบอกว่าแต่ละตัวนั้นอัดแน่นด้วยสาระและความบันเทิงที่ครบรส ลงตัวกับทุกไลฟ์สไตล์ ลองดูว่าแอพไหนที่น่าจะเหมาะกับคุณมากที่สุด


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!