มัดรวม 5 รุ่น เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ยี่ห้อไหนดี 2022

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย คือเทคโนโลยีการทำความสะอาดที่มาช่วยทุ่นแรงในการทำความสะอาดบ้านในปัจจุบัน โดยมีหลายรุ่นหลากราคา มากคุณสมบัติ สามารถเลือกใช้กันได้ตามความต้องการและงบประมาณ ใครกำลังหาตัวช่วยนี้เอาไว้ติดบ้านวันนี้เรามี 5 รุ่น เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ยี่ห้อไหนดี 2022 มาแนะนำกัน

  1. เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ยี่ห้อ Dyson รุ่น V11

รายละเอียดเพิ่มเติม >> https://bit.ly/3BRzqRc

เริ่มต้นกันด้วย Dyson รุ่น V11 เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย จากผู้นำด้านเทคโนโลยีเครื่องดูดฝุ่นที่หลายบ้านทั่วโลกไว้วางใจ เพราะมีครบทั้งฟังก์ชันการทำงานที่ครบถ้วน แรงดูดอันทรงพลัง ความสวยงามและทนทาน รุ่นนี้โดดเด่นด้วยมอเตอร์ Dyson Hyperdymium ความเร็ว 125,000 รอบ/นาที ขนแปรงสามารถซอกซอนได้ทุกพื้นผิว มาพร้อมจอ LCD แสดงปริมาณแบตเตอรี่และระยะเวลาทำงานที่เหลือ แจ้งเตือนการบำรุงรักษาและการอุดตัน มีโหมด Dyson DLS (Dynamic Load Sensor) ที่ช่วยปรับหัวแปรงให้เข้ากับพื้นผิวอัตโนมัติ เลือกการทำงานได้ 3 แบบคือ อัตโนมัติ, Eco และ แรงพิเศษ เรียกว่าคุ้มค่าเงินที่จ่ายไปแน่นอน

  1. เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ยี่ห้อ TEFAL รุ่น X-PERT 3.60 TY6975

รายละเอียดเพิ่มเติม >> https://bit.ly/3IsklIu

ต่อกันด้วย TEFAL X-PERT 3.60 TY6975 เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ที่มากับความคุ้มค่าด้วยดีไซน์สวยงามทันสมัย ออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวกลดอาการเมื่อยล้าขณะใช้งาน แบตเตอรี่เป็นแบบลิเธียมใช้งานต่อเนื่องได้นานถึง 45 นาที ตัวหัวดูดมีไฟ LED เพิ่มการมองเห็นในที่มืด รองรับการทำความสะอาดทั้งพื้น เพดาน และซอกมุมต่างๆ ภายในบ้าน มีเทคโนโลยี Cyclonic ช่วยให้ได้พลังดูดประสิทธิภาพสูง มีอุปกรณ์เสริมเป็นหัวแปรงแบบ mini electro ที่ช่วยในการทำความสะอาดเส้นผม ขนสัตว์ เหมาะกับบ้านที่มีสัตว์เลี้ยง หรือจะใช้ดูดฝุ่นในรถยนต์ก็สามารถทำได้เพราะเคลื่อนย้ายสะดวก ลองดูว่ารุ่นนี้ถูกใจคุณแค่ไหน

  1. เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ยี่ห้อ Philips รุ่น FC6723/01 SpeedPro

รายละเอียดเพิ่มเติม >> https://bit.ly/3BVtGpN

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ยี่ห้อ Philips รุ่น FC6723/01 SpeedPro คืออีกตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะครบครันในทุกองศาการออกแบบและการทำความสะอาด มากับหัวดูดที่มีไฟ LED ช่วยในการมองเห็นสิ่งสกปรก เป็นหัวดูดแบบ 180 องศา จัดการสิ่งสกปรกได้ถึง 98% ปรับตั้งค่าความแรงได้สองระดับตามพื้นที่การใช้งาน ใช้แบตเตอรี่แบบ Li-ion 18V ทำงานได้ต่อเนื่องนานสุด 30 นาที ทำความสะอาดได้ทั้งชั้นวางของ เพดานหรือพื้นที่เข้าถึงได้ยาก น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายง่าย ไม่เปลืองแรง ถังเก็บฝุ่นออกแบบมาให้ฝุ่นที่เทไม่ฟุ้งกระจายดีต่อสุขภาพ แผ่นกรองสามารถทำความสะอาดได้ จับเกสรและสปอร์เชื้อราได้ถึง 99% ทรงพลังด้วยเทคโนโลยี PowerCyclone 7 ใครหาตัวช่วยเพื่อบ้านสะอาดรุ่นนี้ก็น่าสนใจทีเดียว

  1. เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ยี่ห้อ BOSCH รุ่น GAS 18V-1

รายละเอียดเพิ่มเติม >> https://bit.ly/3pjr4gc

ใครหาเครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่สามารถใช้งานได้ทุกที่ตามต้องการแถมยังมีประสิทธิภาพที่น่าพอใจ BOSCH GAS 18V-1 อาจจะโดนใจคุณก็ได้ รุ่นนี้ถือเป็นรุ่นยอดนิยมรุ่นหนึ่งเลยทีเดียวเพราะมีดีไซน์ที่กะทัดรัด พกพาสะดวก แรงดูดอยู่ที่ 6000 PA จุดเด่นอยู่ที่เทคโนโลยีแรงลมหมุนเวียน 3 ระดับ ให้ประสิทธิภาพสูงตลอดการใช้งาน สามารถเปลี่ยนหัวดูดได้ 3 แบบเพื่อให้เหมาะสมกับพื้นผิวและพื้นที่การใช้งาน พร้อมท่อต่อที่เลือกได้ทั้งแบบอ่อนและแบบแข็ง แบตเตอรี่ใช้งานได้สูงสุด 30 นาทีต่อการชาร์จ 1 ครั้ง มีฟังก์ชันทิ้งฝุ่นที่สะดวก ฝุ่นไม่ฟุ้ง และล้างทำความสะอาดได้อีกด้วย

  1. เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ยี่ห้อ SHARP รุ่น EC-LH18-BR

รายละเอียดเพิ่มเติม >> https://bit.ly/3snX8RY

ส่งท้ายรายชื่อเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ยี่ห้อไหนดี 2022 กันด้วย SHARP EC-LH18-BR ที่แม้ค่าตัวจะเบาๆ แต่บอกเลยจัดเต็มเรื่องฟังก์ชันการใช้งาน มาพร้อมดีไซน์ที่สามารถใช้งานได้แบบ 2-in-1 ทั้งดูดฝุ่นบนพื้นและถอดด้ามเป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบพกพาหรือดูดฝุ่นตามที่สูง ทำให้ใช้งานได้แทบทุกพื้นที่ของบ้านหรือแม้แต่ในรถยนต์ โดยแบตเตอรี่สามารถใช้งานได้สูงสุด 35 นาที ปรับโหมดการทำงานได้สองโหมดคือ Low และ High รุ่นนี้ใช้ระบบกรองฝุ่นแบบไซโคลน ประสิทธิภาพสูง ใช้งานง่าย ไม่ต้องคอยปรับอะไรมากมาย เทียบกับราคาแล้วถือว่าคุ้ม

ทั้งนี้ในการเลือกเครื่องดูดฝุ่นไร้สายสิ่งที่เราต้องพิจารณาก็คือพื้นที่การใช้งานภายในบ้าน อายุการใช้งานแบตเตอรี่ แรงดูด ฟังก์ชันการทำงานของแต่ละรุ่น ระบบการกรองฝุ่น ดีไซน์และน้ำหนักที่สะดวกในการเคลื่อนย้าย ยี่ห้อที่ได้มาตรฐาน รวมถึงงบประมาณที่มีในกระเป๋าด้วย ลองเทียบกันดูว่ารุ่นไหนที่ลงตัวกับคุณมากที่สุด


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!