แนะนำแอพต่อ VPN ใน Android | iOS ใช้แอพไหนดี (โหลดฟรี)

แนะนำแอพต่อ VPN Android และ VPN iOS มาแนะนำให้คุณได้ดาวน์โหลดมาใช้กัน… สำหรับคนที่อาจจะยังไม่รู้จัก VPN เรามาทำความเข้าใจกันสักเล็กน้อยว่ามันคืออะไรและใช้ประโยชน์อย่างไรได้บ้าง โดย VPN ย่อมาจาก Virtual Private Network หรือเครือข่ายเสมือนส่วนบุคคล ที่มาช่วยปกป้องข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้ที่ไม่ต้องการเปิดเผยด้วยการเข้ารหัส ซึ่งในโลกออนไลน์นั้นนับวัน VPN ยิ่งเป็นที่นิยมมากขึ้น โดยประโยชน์ของ VPN นั้นมีหลายประการด้วยกัน เช่น เรื่องของความเป็นส่วนตัวที่ซ่อนเว็บไซต์ที่เราเข้าไป, ช่วยเพิ่มความปลอดภัยของข้อมูลด้วยการเข้ารหัส หรือช่วยให้เราเข้าถึงคอนเทนต์ที่ปกติแล้วไม่สามารถเข้าได้ เช่น หนังบางเรื่องหรือเกมบางเกม เป็นต้น

แนะนำ 5 แอพต่อ VPN Android และ VPN iOS

Hotspot Shield

เริ่มต้นรายชื่อ แอพต่อ VPN Android และ VPN iOS กันด้วย Hotspot Shield ตัวช่วยในการเข้าถึงแอพหรือเว็บไซต์ที่มีการปิดกั้น ช่วยปกปิดตัวตนบนโลกออนไลน์และกิจกรรมบนมือถือ เพิ่มความเป็นส่วนตัวและยังปลอดภัย มาพร้อมความเร็วและความเสถียรที่น่าพอใจ ใช้งานง่าย มีทั้งบริการฟรีหรืออัปเกรดเป็น Elite เพื่อฟีเจอร์ที่ไม่จำกัด ช่วยป้องกันและฟิชชิ่ง ใช้ได้ทั้งในระบบปฏิบัติการ iOS และ Android รวมถึง Windows และ macOS วางใจได้ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยระดับ Military-Grade

VPN4Games

ใครหา แอพต่อ VPN Android และ VPN iOS และเน้นการเล่นเกมเป็นพิเศษ VPN4Games นี่ล่ะที่ตอบโจทย์อย่างแน่นอน โดยเป็นผู้ให้บริการในบ้านเรานี่เอง พัฒนามาเพื่อคอเกมออนไลน์โดยเฉพาะ จุดเด่นของแอพนี้ยกให้เรื่องของความสามารถในการช่วยลดอาการ ping หรือกระตุกระหว่างเล่นเกม ช่วยเพิ่มความนิ่งให้กับสัญญาณอินเทอร์เน็ต ช่วยให้เข้าถึงเกมที่ถูกปิดกั้นเอาไว้ เล่นเกม IP นอกได้ มีเซิร์ฟเวอร์รองรับมากกว่า 20 ประเทศ สายเกมไม่ต้องคิดนานจัดเลย

ExpressVPN

เมื่อพูดถึง แอพต่อ VPN Android และ VPN iOS จะขาด ExpressVPN ก็คงไม่ได้เพราะเป็นเครือข่ายส่วนตัวเสมือนที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของระบบด้วยมาตรฐานที่ผู้ใช้มากมายไว้วางใจด้วย Server ติดสปีดใน 94 ประเทศ มากกว่า 3,000 แห่ง พร้อมแบนด์วิดไม่อั้น เข้าถึงเนื้อหาได้หลากหลาย ความปลอดภัยสูง และยังใช้งานแบบสบายใจเพราะสามารถปกปิดตัวตนของผู้ใช้ เพิ่มความเป็นส่วนตัวในโลกออนไลน์

CyberGhost VPN

ต่อกันด้วย CyberGhost VPN ที่มากับความสามารถที่ถูกใจคนในโลกออนไลน์มากมายไม่ว่าจะเป็นการปกปิดตัวตนและปกป้องความเป็นส่วนตัวในการใช้งานเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ช่วยให้เข้าถึงเนื้อหาที่โดนปิดกั้นได้แทบทุกมุมโลก หรือใครที่เป็นสายสตรีมมิ่งก็สามารถเข้าถึงเนื้อหาจากแพลตฟอร์มชั้นนำต่างๆ อาทิ HBO Max, Disney+, Amazon Prime หรือ Hulu โดยมี Server กว่า 7,000 แห่งใน 90 ประเทศ มีโปรโมชั่นมาสมนาคุณเป็นระยะ เรียกว่าคุ้มและดีเลยล่ะ

TunnelBear

ส่งท้ายรายชื่อ แอพต่อ VPN Android และ VPN iOS กันด้วย TunnelBear ที่ออกแบบ UI มาได้สวยงามน่าใช้งาน มาพร้อมประสิทธิภาพและลูกเล่นที่หลายคนพึงพอใจทั้งการปลดล็อคเข้าสู่เนื้อหาที่ถูกปิดกั้น ช่วยป้องกันการแกะรอยจาก IP Address เพิ่มความเป็นส่วนตัว ปกป้องภัยคุกคามต่างๆ สามารถใช้งานได้พร้อมกัน 5 เครื่อง มีทั้งแบบฟรีและการซื้อในแอพเพื่อเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ รองรับหลายแพลตฟอร์มทั้งบนอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต หรือสมาร์ทโฟน

ผ่านไปแล้วกับ 5 แอพต่อ VPN Android และ VPN iOS ที่เราคัดมาแนะนำให้คุณเลือกใช้งานกัน แต่ละแอพนั้นถือว่ามากับความสามารถและความน่าเชื่อถือที่ค่อนข้างสูง มีผู้ใช้มากมายไว้วางใจใช้งาน ลองเลือกดูว่าแอพไหนที่น่าจะตรงกับความต้องการใช้งานของคุณมากที่สุด


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!