[แนะนำ] แหล่งดาวน์โหลดวอลล์เปเปอร์มือถือฟรี ที่บอกเลยห้ามพลาด!

วอลล์เปเปอร์มือถือในปัจจุบันมีให้เลือกใช้กันทั้งแบบฟรีและเสียเงิน สามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่นต่างๆ เพื่อสะท้อนความเป็นตัวตนของเราเอาไว้บนหน้าจอมือถือเครื่องโปรด ซึ่งหากคุณกำลังมองหารูปสวยๆ อยู่แล้วล่ะก็วันนี้เรามีแหล่งดาวน์โหลดวอลล์เปเปอร์มือถือฟรีมาแนะนำให้คุณเลือกดาวน์โหลดกันอย่างจุใจเลยล่ะ

แนะนำ 5 แหล่งดาวน์โหลดวอลล์เปเปอร์มือถือฟรี

Pixabay

https://pixabay.com/th

เมื่อพูดถึงเว็บดาวน์โหลดวอลล์เปเปอร์มือถือฟรี จะขาดเว็บนี้ไปคงไม่ได้นั่นก็คือ Pixabay เพราะมีภาพถ่ายและวอลล์เปเปอร์ให้เลือกกันมากมายกว่า 2.3 ล้านภาพ จากศิลปินมากมายที่นำภาพมาลงไว้ แยกเป็นหมวดหมู่ให้สามารถค้นหาได้ง่ายหรือพิมพ์ชื่อภาพที่เราต้องการเพื่อค้นหา ไม่ว่าจะเป็นภาพบุคคล ภาพวิว สถานที่ ยานยนต์ และอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงคลิปสั้นๆ ที่เราสามารถนำมาต่อยอดสร้างผลงานให้ออกมาดูดีแบบมืออาชีพ

Pexels

https://www.pexels.com/

เรียกว่าเป็นอีกเว็บที่บ้านเรารู้จักกันดีว่ามีภาพสวยๆ ให้เข้าไปเลือกใช้กันเพื่อนำมาทำภาพกราฟิกขายของออนไลน์ หรือทำภาพนำเสนอต่างๆ รวมถึงดาวน์โหลดวอลล์เปเปอร์มือถือฟรีได้ด้วย โดย Pexels ยังรองรับคำค้นหาที่เป็นภาษาไทยช่วยให้สะดวกขึ้น เว็บนี้มีภาพถ่าย คลิปวีดีโอ ภาพการ์ตูน ช่างศิลปินมืออาชีพและมือสมัครเล่นมากมาย มีให้เลือกหลากหลายอารมณ์และฟอร์แมตต์ ซึ่งแค่ภาพฟรีก็ถือว่าเลือกกันอย่างจุใจแล้วสำหรับการใช้งานส่วนตัวที่ไม่ใช่เพื่อการค้า

Wallpapers Craft

https://www.wallpaperscraft.com/

ใครมองหาเว็บดาวน์โหลดวอลล์เปเปอร์มือถือฟรีหรือภาพสวยๆ เอาไว้ใช้งาน Wallpaper คืออีกตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะมีภาพให้เลือกตามหมวดหมู่หรือบริบทต่างๆ แบ่งเอาไว้ชัดเจน และหลายภาพนั้นแตกต่างจากเว็บไซต์อื่นๆ รวมถึงมีภาพ Editor’s Picks แนะนำให้ด้วย ซึ่งจากการเข้าไปลองใช้งานค้นหาดูเว็บนี้ถือว่ามีภาพที่น่าสนใจเยอะมากเลยล่ะ

Unsplash

https://unsplash.com/

ต่อกันด้วย Unsplash เว็บดาวน์โหลดวอลล์เปเปอร์มือถือฟรี อีกที่ที่ไม่ควรพลาด เพราะของฟรีและดีมีอยู่จริงในเว็บนี้ จุดเด่นก็คือนอกจากจะมีภาพให้เลือกใช้กันอย่างจุใจมากมายหลายหมวดเช่น ดอกไม้, ภาพคน, ภาพวอลล์เปเปอร์, ภาพตามอารมณ์, ภาพสัตว์เลี้ยง, ภาพธรรมชาติ ฯลฯ ยังมีการจัด Trending เอาไว้ให้เราทราบด้วยว่าภาพแนวไหนที่กำลังได้รับความสนใจในช่วงเวลานั้นๆ

Canva

https://www.canva.com/

ส่งท้ายรายชื่อแหล่งดาวน์โหลดวอลล์เปเปอร์มือถือฟรี กันด้วย Canva ที่ต้องบอกว่ามาแรงเอามากๆ ในยุคนี้ โดยเฉพาะกับผู้ใช้ในบ้านเรา ซึ่งหลายคนน่าจะมีแอพพลิเคชั่นนี้หรือเคยเข้าไปใช้งานเว็บไซต์กันมาบ้าง จุดเด่นของ Canva ก็คือนอกจากเราจะสามารถค้นหาภาพฟรีได้แล้วยังมีเทมเพลตให้เราเลือกนำมาปรับใช้เพื่อทำเป็นภาพสุดพรีเมี่ยมของตัวเอง แยกตามประเภทงานออกแบบ พร้อมฟอนต์มากมาย จะใส่โลโก้ หรือแชร์ผ่านโซเชียลมีเดียก็ทำได้ในไม่กี่นาที บอกเลยว่าควรต้องลอง

แหล่งดาวน์โหลดวอลล์เปเปอร์มือถือฟรีในปัจจุบันมีให้เลือกมากมายแต่ 5 เว็บไซต์นี้ถือว่าได้รับความนิยมและมีภาพให้เลือกเยอะ ใช้งานง่าย ลองเข้าไปค้นหาภาพสวยๆ กันดู ถูกใจก็นำมาใช้เป็นวอลล์เปเปอร์มือกันได้เลย


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!