ขอเชิญเข้าร่วมสัมนา “Traffic พุ่ง คนดูเพิ่ม คุณเองก็ทำได้” (22 ก.ย. 55) ฟรี !!

มีกิจกรรมและงานดีๆ มาบอกกล่าวทุกท่านครับ เป็นงาน WebPresso : จิบกาแฟคนทำเว็บ ที่จัดขึ้นโดยสมาคมผู้ดูแลเว็บไทย (Thai Webmaster Association) ซึ่งงานครั้งที่จะถึงนี้ จัดขึ้นหัวข้อ “Traffic พุ่ง คนดูเพิ่ม คุณเองก็ทำได้” ที่จะสอนให้เหล่าผู้ประกอบการหรือเจ้าของเว็บไซต์ทั้งหลายได้มาแลกเปลี่ยนเทคนิคที่จะเพิ่มผู้ชมให้กับเว็บไซต์ของเราด้วยวิธีง่ายๆ และได้ประสิทธิภาพ

สมาคมผู้ดูแลเว็บไทย (Thai Webmaster Association) ร่วมกับ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ขอเชิญชวนผู้สนใจที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆเกี่ยวกับการเพิ่ม จำนวนผู้เข้าชมบนเว็บไซต์ หรือการเพิ่ม Traffic ในยุค Social Network เป็นใหญ่ในประเทศไทย และในต่างประเทศอยู่ในขณะนี้ได้มีโอกาสฟังและสัมผัสกับกรณีศึกษาที่จะช่วย ให้คุณได้พบกับช่องทางที่ทำให้คุณสามารถเพิ่มจำนวนผู้เข้าชมได้จากหลายๆ วิธีที่กำลังเป็นที่นิยมและได้ผลอย่างสูงสุด จากวิทยากรผู้ชื่อเสียง คร่ำหวอดและมีประสบการณ์ตรงในด้านนี้โดยเฉพาะ

วิทยากรที่จะมาร่วมเสวนา

1.คุณภาคย์ เตชะเสน @thaimarketing
Strategic Planner บริษัท BrandBaker Digital Agency – ผู้ดูแลทวิตเตอร์ account @thaimarketing และ www.thaimarketing.in.th เรื่อง ราวอัพเดท เทคโนโลยี การตลาด รวมถึงถึงแคมเปญการตลาดออนไลด์ที่น่าสนใจทั่วโลกซึ่งมีจำนวนแฟนเพจบน Facebook หลักล้าน! ภายในเวลาอันรวดเร็ว

2.คุณณัฐกรณ์ รัตนชัยสิทธิ์ @nuttakorn
คนไทยคนแรกๆ ที่เริ่มต้นทำ Search Engine Optimization ในประเทศไทย – หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาด้าน Digital Marketing ให้กับหลายบริษัทโฆษณาในประเทศสิงคโปร์และประเทศไทย ผู้คว่ำหวอดในวงการ Digital Marketing โดยเฉพาะด้าน Search Marketing (SEO & Paid Search) นับ 10 ปี

3.คุณวิรัชพงษ์ จันทพันธ์
Facebook Campaign Manager

พิธีกร

1.คุณศุภเดช สุทธิพงศ์คณาสัย @ripmilla
พิธีกรรายการ แบไต๋ไฮเทค หรือเจ้าของเว็บไซต์ www.freeware.in.th
2.คุณเจริญ ลักษณ์เลิศกุล @Jarern

เจ้าของเว็บไซต์ www.jarern.com

 วัน เวลา และสถานที่จัดงาน

วันเสาร์ที่ 22 ก.ย. 2555 ณ ห้อง 1111A  ตึก CP Tower สีลม ชั้น 11
(แนะนำให้มารถไฟฟ้า BTS หรือ MRT)
  • เวลา 09.00-12.00น. – ประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2555 (ลงทะเบียนเวลา 9.00น.)
  • เวลา 13.00-17.00น. – Webpresso หัวข้อ “Traffic พุ่ง คนดูเพิ่ม คุณเองก็ทำได้ (ลงทะเบียน 12.00น.)
สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่
>>
http://www.webmaster.or.th/node/363

ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!