ไอเดียบรรเจิด : Znaps ตัวต่อแม่เหล็ก สำหรับสายชาร์จ iPhone/Android, สร้างยอดขายได้ถล่มทลาย

มี Gadget เจ๋งๆ มาแนะนำอีกแล้วครับ เป็นอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับสมาร์ทโฟน/แท็บเล็ต หรืออุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่ต้องใช้ “สายชาร์จ” มันคือ Znaps เป็นตัวต่อขนาดเล็กที่จะเปลี่ยนให้สายชาร์จไฟธรรมดาๆ ให้เป็นสายชาร์จแบบหัวแม่เหล็กคล้ายๆ กับ magsafe ของเครื่องแมค

Znaps จะเป็นตัวต่อเล็กๆ สองชิ้น ชิ้นนึงเอาไปต่อไว้ที่อุปกรณ์ที่ต้องการชาร์จ ส่วนอีกชิ้นต่อไว้กับหัวชาร์จปกติของเรา ซึ่งรองรับทั้งหัวที่เป็น Lightning ของอุปกรณ์ Apple (iPhone/iPad) หรือ Micro-USB สำหรับอุปกรณ์ทั่วไป

ประโยชน์ของ Znaps คือจะทำให้เราไม่ต้องบรรจงเสียบสายชาร์จเข้ากับอุปกรณ์ต่างๆ อีกต่อไป เพียงเอาสายไปจี้ใกล้ๆ แม่เหล็กก็จะดูดให้เข้ากันทันที แถมยังแกะออกได้ง่ายในกรณีที่ต้องการดึงแบบรีบๆ หรือช่วยป้องกันเวลาเกิดอบัติเหตุ เช่น มีคนมาเดินเตะสายขณะกำลังชาร์จ เป็นต้น (หลายคนยังนึกไม่ออกว่าเป็นอย่างไร แนะนำให้ดูวีดิโอประกอบด้านล่างครับ)

Znaps เป็นอุปกรณ์เล็กๆ สามารถพกพาได้สะดวกในกล่องที่เป็นพวงกุญแจขนาดเล็ก ดีไซน์เรียบง่ายและป้องกันน้ำได้ด้วย !

วีดิโอแนะนำการทำงานของ Znaps

ผู้สร้าง Znaps เปิดระดมทุนให้คนที่สนใจร่วมลงขันผ่าน Kickstarter ในราคาแพคเกจที่ต่ำสุดเพียง $11 (ประมาณ 4 ร้อยบาท) เท่านั้น โดยตอนแรกตั้งเป้าไว้ที่ $120,000 เท่านั้น แต่ล่าสุด ณ ตอนนี้มีคนสนใจร่วมลงขันสั่งจองไปแล้วด้วยยอดกว่า $1,440,423 เลยทีเดียว (รวมผมได้ในนั้น !!!)

ใครสนใจดูรายละเอียดหรือสั่งซื้อได้ที่ >> Kickstarter (จองวันนี้ ได้สินค้าเดือนพฤศจิกายน 2015)


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!