ไม่ต้องแลกเหรียญ, BTS ให้ซื้อบัตรเที่ยวเดียว ด้วย QR Code ได้แล้ว

BTS เพิ่มบริการใหม่เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้โดยสาร ด้วยการปรับปรุงคู้จำหน่ายบัตรโดยสารอัตโนมัติให้รองรับการจ่ายเงินด้วย QR Code สำหรับการซื้อบัตรโดยสารแบบเที่ยวเดียว ซึ่งปกติแล้วต้องชำระด้วยการหยอดเหรียญเท่านั้น

โดยการจ่ายเงินผ่าน QR Code ดังกล่าว สามารถจ่ายได้ผ่านแอพ LINE Pay หรือแอพ Mobile Banking ทุกธนาคาร ที่รองรับการชำระเงินผ่าน QR Code โดยในช่วงแรกนี้ แรบบิทไลน์เพย์ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) และธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) ได้จัดโปรโมชั่น เมื่อชำระผ่านแรบบิทไลน์เพย์ รับเงินคืน 5 บาท/1 รายการ จำกัด 1 บัญชีผู้ใช้ไม่เกิน 10 สิทธิ์ ต่อเดือน ตั้งแต่ 1 ม.ค. – 31 มี.ค. 62 ชำระผ่านแอปโมบายล์แบงก์กิ้งธนาคารกรุงเทพได้รับเงินคืน 5 บาท/1รายการ จำกัด 1 บัญชีผู้ใช้ไม่เกิน 10 สิทธิ์ ต่อเดือน ตั้งแต่ 1 ม.ค. – 31 มี.ค. 62 และชำระผ่านแอปโมบายล์แบงก์กิ้งธนาคารกสิกรไทยได้รับเงินคืน 5 บาท/1รายการ ตั้งแต่ 1 ก.พ. – 30 เม.ย. 62

วีดิโอแนะนำการใช้งาน


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save