วิธียกเลิก FaceApp Pro ก่อนที่จะถูกหักเงิน ปีละ 629 บาท (iOS)

หลังจากที่ได้แนะนำ FaceApp แอพทำหน้าแก่ที่กำลังฮิตในช่วงนี้ ก็มีประเด็นเล็กๆ น้อยๆ จะมาเสริม ซึ่งประเด็นดังกล่าวหากใครไม่รู้หรือกดไปโดยไม่ทันระวังอาจทำให้เสียทรัพย์เลยก็ว่าได้ครับ นั่นก็คือบริการ FaceApp Pro

ตอนที่เราเข้าใช้งาน FaceApp บน iOS ครั้งแรก ตัวแอพจะถามก่อนเลยว่าสนใจเปิดใช้ FaceApp Pro (เวอร์ชั่นเต็ม ไม่มีโฆษณา ไม่มีลายน้ำ) หรือไม่ หากใครที่กดเปิดใช้ FaceApp Pro ไปแล้ว จะได้สิทธิ์ทดลองใช้ฟรี 3 วัน หลังจากนั้นตัวแอพจะเรียกเก็บเงินเราทันที แบบเหมาเป็นปี ปีละ 629 บาท หากใครกดตกลงใช้ FaceApp Pro ไปแล้วแต่ไม่อยากให้หักเงิน ต้องรีบทำการยกเลิกก่อนครบกำหนด 3 วันที่ให้ทดลองใช้ฟรีครับ

วิธีการยกเลิก FaceApp Pro ของระบบ iOS ให้เข้าไปที่ Settings จากนั้นกดที่ส่วนภาพโปรไฟล์ iCloud Account ของเรา > iTunes & App Store

กดที่ Apple ID : ….. > View Apple ID

เลื่อนลงมาที่ Subscriptions จากนั้นเลือกที่รายการ FaceApp ที่เราต้องการยกเลิก

กด Cancel Subscription และกด Confirm อีกครั้ง เป็นอันเสร็จ

หลังจากกดยกเลิกแล้ว สังเกตว่าจะไม่มีการติ๊กเครื่องหมายถูกที่รายการหักเงินอัตโนมัติอีกแล้ว

หลังจากการยกเลิกไปแล้ว หากยังไม่ครบกำหนดทดลองใช้ฟรี 3 วัน ก็ยังคงใช้งานได้ต่อจนครบกำหนดครับ หากใครที่ต้องการใช้ต่อไปเรื่อยๆ สามารถเข้ามากดเลือกรายการ FaceApp Pro ได้อีกครั้ง มรทั้งแบบเป็นรายเดือน เดือนละ 129 บาท ให้เลือกด้วย


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save