ชี้เป้า : สมัคร JOOX VIP แบบถูกๆ แค่เดือนละ 58 บาท ! (ปกติ 139 บาท)

มีข่าวมาฝากสำหรับแฟนๆ แอปฟังเพลงยอดนิยมอยาก JOOX ครับ โดยเฉพาะคนที่เป็นสมาชิกแบบ VIP ไม่ว่าจะด้วยการจ่ายเงินสมัครหรือแชร์เพลงฟรีประจำวันก็ตาม แต่ล่าสุดในตอนนี้ผมจะมีชี้เป้า โปรโมชั่นสำหรับสมัคร JOOX VIP ในราคาสุดคุ้ม เฉลี่ยเดือนละ 58 บาท เท่านั้น จากปกติที่ค่าบริการ VIP จะคิดเดือนละ 139 บาท (3.99 ดอลล่าร์) โปรโมชั่นที่ว่านี้ก็คือ โปรซื้อ 1 เดือนรับ 3 เดือน หรือ ซื้อ 3 เดือนรับ 6 เดือน ซึ่งเราสามารถเลือกสมัครได้โปรใดโปรหนึ่งเท่านั้น

เมื่อมาคำนวนแล้วโปรซื้อ 3 รับ 6 ในราคา 9.99 ดอลล่าร์ หรือราคาที่เป็นเงินไทยก็ 349 บาท สามารถเป็น VIP ได้นานถึง 6 เดือน เฉลี่ยแล้วตกเดือนละ 58 บาทกว่าๆ เท่านั้น ! ส่วนโปร 1 รับ 3 ราคา 139 บาท เฉลี่ยเดือนละประมาณ 46 บาท มองตัวเลขอาจจะถูกกว่าก็จริง แต่ถ้าเลือกโปร 1 รับ 3 ไปแล้ว (เลือกได้สิทธิ์ใดสิทธิ์หนึ่ง) ก็จะสามารถใช้งาน VIP ได้เพียง 3 เดือน เดือนต่อไปต้องจ่ายเต็มอยู่ดี ดังนั้นหากใครต้องการใช้ในระยะยาว การเลือกซื้อโปร 3 รับ 6 น่าจะเป็นตัวเลือกที่คุ้มที่สุด

เมื่อทำการสั่งซื้อเสร็จแล้ว ก็จะได้รับสิทธิ์ VIP เพิ่มขึ้นอีก 3 เดือน (รวมเป็น 6 เดือน) ทันทีครับ โปรคุ้มๆ แบบนี้พลาดไม่ได้ครับ ถือว่าเป็นการช่วยอุดหนุนผลงานลิขสิทธิ์ของเหล่าศิลปิน และไม่ต้องมาเสียเวลาแชร์เพลงทุกวันให้รก Timeline อีกด้วย ฮ่าๆ


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!