หุ่นยนต์ดูดฝุ่น 2565 ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนน่าใช้ ในปี 2022

การทำความสะอาดบ้านถือเป็นกิจกรรมที่สร้างความเหนื่อยล้าได้ไม่น้อย ทำให้มีการคิดค้นอุปกรณ์สำหรับเป็นตัวช่วยให้กับพ่อบ้านแม่บ้านเพื่อทุ่นแรงและประหยัดเวลามากขึ้น หนึ่งในนั้นก็คือเครื่องดูดฝุ่นที่ปัจจุบันพัฒนามาสู่ยุคของหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ โดยมีหลากรุ่นหลายราคาให้เลือกใช้ ซึ่งในบทความนี้เราจะมาแนะนำ 5 รุ่น หุ่นยนต์ดูดฝุ่น 2565 ว่ายี่ห้อไหนดี รุ่นไหนน่าใช้ เพื่อให้คุณใช้เป็นข้อมูลเบื้องต้นในการเลือกใช้งาน

  1. หุ่นยนต์ดูดฝุ่น LG รุ่น VR6640LV

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อ >> https://www.lg.com/th/vacuum-cleaner/lg-VR6640LV

เริ่มต้นรายชื่อ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น 2565 กันด้วยหุ่นยนต์ดูดฝุ่น LG รุ่น VR6640LV ผู้ช่วยอัจฉริยะที่จะมาทำให้งานทำความสะอาดบ้านของคุณเป็นเรื่องง่ายและสนุกขึ้น มาพร้อมการออกแบบที่เรียกว่า Square Design ทรงสี่เหลี่ยมเพิ่มขนแปรงทางด้านหน้ามากขึ้น ซอกซอนได้ทุกมุม เข้าถึงมุมต่างๆ ได้มากขึ้น 89% ตามมาด้วย Smart Inverter Motor เสียงเงียบ ประหยัด ทนทาน ทรงพลัง รับประกันมอเตอร์ให้ถึง 10 ปี มี Ultrasonic sensor ตรวจจับสิ่งกีดขวาง พร้อมจดจำได้ด้วยตัวเองแบบ Self-learning สามารถสร้างแผนที่ทำความสะอาดและกลับมาทำซ้ำได้ ตั้งโปรแกรม ตั้งเวลาทำงานและตรวจสอบได้ผ่านสมาร์ทโฟน เรียกว่าครบเครื่องเอามากๆ

  1. หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Samsung รุ่น VR05R5050WK

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อ >> https://bit.ly/3GwOg01

พูดถึง หุ่นยนต์ดูดฝุ่น 2565 จะขาดยี่ห้อนี้ไปคงไม่ได้นั่นก็คือ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Samsung รุ่น VR05R5050WK ผู้นำด้านเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์อีกรายของวงการ รุ่นนี้มากับดีไซน์การออกแบบที่บางเป็นพิเศษช่วยให้สามารถเข้าถึงพื้นที่ต่ำๆ ได้ง่ายขึ้น เช่น ใต้เตียง ใต้โซฟา เป็นเครื่องดูดฝุ่นที่สามารถดูดฝุ่นและถูพื้นได้ในเครื่องเดียว แบตเตอรี่ใช้งานได้นานสุด 150 นาที ควบคุมการทำงานได้จากทุกที่ผ่านสมาร์ทโฟน ไม่ว่าจะเป็นความแรง เวลาทำงาน ตารางทำความสะอาด ปรับโหมดการทำงานได้หลากหลาย พร้อมเซ็นเซอร์หลบหลีกในตัวเอง ทำความสะอาดง่ายด้วยระบบ EZ Empty Dustbin เพียงกดปุ่ม ฝุ่นไม่ฟุ้งกระจาย เป็นรุ่นที่ไม่ควรมองข้ามเลยล่ะ

  1. หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Xiaomi รุ่น Mi Robot Vacuum

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อ >> https://www.mi.com/th/mi-robot-vacuum/

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Xiaomi รุ่น Mi Robot Vacuum หนึ่งในรุ่นยอดนิยมรุ่นหนึ่งก็ว่าได้ เนื่องจากคุณสมบัติต่างๆ ที่ให้มาเมื่อเทียบกับราคาแล้วถือว่าคุ้มค่าเอามากๆ มาพร้อมดีไซน์ที่เรียบหรูทันสมัย ความสูงเพียง 9.6 เซนติเมตร ช่วยให้ซอกซอนเข้าทำความสะอาดพื้นที่ต่างๆ ครอบคลุมมากขึ้น แบตเตอรี่ใช้งานได้ 2.5 ชม. ต่อการชาร์จ 1 รอบ สามารถกลับเข้าที่ชาร์จและทำงานต่อได้เองอัตโนมัติ ใช้ระบบเซ็นเซอร์ LDS ในการกำหนดแผนที่การทำงาน มีระบบป้องกันไฟเกินและไฟลัดวงจรในตัว ควบคุมการทำงานและตรวจสอบตัวเครื่องได้จากทุกที่ผ่านแอพ Mi Home ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน ใครหาหุ่นยนต์ดูดฝุ่นดีๆ เอาไว้ใช้รุ่นนี้เลย

  1. หุ่นยนต์ดูดฝุ่น iRobot รุ่น Roomba i7+

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อ >> https://bit.ly/3GrfcOZ

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น 2022 รุ่นต่อมาคือ iRobot รุ่น Roomba i7+ ที่ต้องบอกว่าครบเครื่องสมราคาทั้งรูปโฉมและฟังก์ชันการทำงาน เหมาะกับพ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่เป็นที่สุด โดยมี Clean Base หรือแท่นกำจัดขยะอัตโนมัติที่ช่วยให้ไม่ต้องมาคอยทำความสะอาดเองหลังการใช้งาน มาพร้อมแรงดูดที่ทรงพลัง ช่วยให้บ้านสะอาดขึ้น ติดตั้งระบบ iAdapt 3.0 สำหรับการนำทาง พ่วงมาด้วยเทคโนโลยี vSLAM ช่วยสร้างแผนที่การทำงานอันชาญฉลาด รับรู้พื้นที่ที่ทำความสะอาดไปแล้วและยังไม่ได้ทำ รองรับคำสั่งเสียงผ่าน Alexa และ Google Assistant ตั้งค่าและติดตามได้ผ่านแอปพลิเคชัน iRobot HOME รุ่นนี้เอาอยู่ทั้งเศษฝุ่น ขนสัตว์และเส้นผม ด้วยระบบการทำความสะอาดแบบ 3 ขั้นตอน เป็นแบรนด์ที่เชี่ยวชาญในเรื่องของหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอย่างแท้จริง

  1. หุ่นยนต์ดูดฝุ่น MISTER ROBOT รุ่น HYBRID MAPPING

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อ >> https://bit.ly/3AWbdZF

ส่งท้ายรายชื่อ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น 2022 รุ่นน่าใช้กันด้วย MISTER ROBOT รุ่น HYBRID MAPPING หุ่นยนต์ที่สามารถดูดฝุ่นและถูพื้นได้ด้วยตัวเองช่วยลดขั้นตอนการทำความสะอาดลง ประหยัดเวลามากขึ้นแต่ให้ประสิทธิภาพที่น่าพอใจ มาพร้อมเซ็นเซอร์อัจฉริยะที่ทำงานอย่างเป็นระบบ หลบหลีกและซอกซอนเข้าทำความสะอาดได้ด้วยตัวเอง แบตเตอรี่มีความจุ 2,600 mAh ทำงานต่อเนื่องได้ราว 100-140 นาที มีระบบกลับแท่นชาร์จอัตโนมัติ เปลี่ยนหัวแปรงได้เพื่อให้เหมาะกับพื้นที่ใช้งาน สามารถปรับโหมดการทำงานได้ 4 แบบ และตั้งเวลาในการทำความสะอาดได้ ทั้งหมดนี้ในราคาที่จับต้องได้

ผ่านไปแล้วกับ 5 รุ่น หุ่นยนต์ดูดฝุ่น 2022 ที่เราคัดมาให้คุณได้ทำความรู้จักกัน โดยในการจะเลือกหุ่นยนต์ดูดฝุ่นยี่ห้อไหนดีเอาไว้ใช้งานนั้นควรพิจารณาจากงบประมาณที่เรามีอยู่ พื้นที่การทำความสะอาด ฟังก์ชันการใช้งานที่ต้องการ รวมถึงยี่ห้อและการรับประกันสินค้า ลองเปรียบเทียบกันดูว่าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นไหนที่น่าจะตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!