หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Xiaomi รุ่นไหนดี 2021 เรามีมาให้เลือก

ถ้าพูดถึงหุ่นยนต์ดูดฝุ่นย้อนกลับไปสัก 4-5 ปี อาจจะดูว่าเป็นของราคาแพงเข้าถึงได้ยาก แต่ในปัจจุบันด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยและการแข่งขันของผู้ผลิตรายต่างๆ ทำให้เรามีตัวเลือกที่หลากหลายในราคาที่เข้าถึงได้ง่ายขึ้นตามงบประมาณที่ตัวเองมี หนึ่งในนั้นก็คือ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Xiaomi ที่หลายคนเลือกมีไว้เป็นผู้ช่วยในการทำความสะอาดบ้านด้วยดีไซน์ที่สวยงามและฟังก์ชั่นที่ครบครัน เข้ากับไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน ส่วนจะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างนั้นตามเรามาเลย

Xiaomi Mi Robot Vacuum Mop Pro

มาเริ่มกันเลยกับ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Xiaomi รุ่น Mi Robot Vacuum Mop Pro ที่มากับดีไซน์สีขาวดูสะอาดตาพร้อมลูกเล่นการใช้งานที่หลากหลาย รงดูดทรงพลังระดับ 1,800 pa ด้วยมอเตอร์ Nidec brushless DC สามารถกำหนดเส้นทางการทำความสะอาดได้ด้วยเซ็นเซอร์ Laser Distance Sensor ตรวจจับสิ่งกีดขวางได้รอบทิศทางแบบ 360 องศา แบตเตอรี่สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ 2.5 ชั่วโมง มีระบบกลับเข้าชาร์จอัตโนมัติเมื่อแพลังงานเหลือน้อยกว่า 20 เปอร์เซ็นต์ สามารถสั่งงานผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนได้ทั้ง Android และ iOS ลองดูว่าถูกใจหรือไม่

Xiaomi Robot Vacuum F9

ต่อกันด้วย หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Xiaomi รุ่น Robot Vacuum F9 ของดีในราคาเอื้อมถึงที่พ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่ไม่ควรมองข้าม เพราะค่าตัวครึ่งหมื่นแต่สเปคจัดเต็มมากไม่ว่าจะเป็นความสามารถที่ทั้งดูดฝุ่นและถูพื้นในเครื่องเดียว แรงดูด 2500Pa ตั้งค่าความแรงได้สามระดับตามการใช้งาน มีระบบ Pioneer 2.0-V-Slam สแกนพื้นที่การทำงานและหาตำแหน่งแบบ real time จดจำเส้นทางได้อัตโนมัติ สแกนความสูงต่ำของพื้นที่ได้ พ่วงระบบกรองสองชั้นที่ทำความสะอาดได้ทั่วถึงและมีประสิทธิภาพ มีถึงดักฝุ่นและถังน้ำในตัว แบตเตอรี่ใช้งานได้นาน 50 นาที มีระบบกลับเข้าชาร์จอัตโนมัติ สั่งงานได้ผ่านแอพพลิเคชั่น Mi Home สเปคนี้เทียบกับราคาบอกเลยว่าคุ้ม

Xiaomi DK32

Xiaomi DK32 หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Xiaomi รุ่นเล็กสเปคดีราคาโดนใจที่เราอยากให้คุณรับไว้พิจารณา มาพร้อมดีไซน์สะอาดตาในสีขาวและฟีเจอร์การใช้งานที่ตอบโจทย์ชีวิตยุคนี้ของพ่อบ้านแม่บ้านหัวทันสมัย ตัวเครื่องมีเซ็นเซอร์ตรวจจับพื้นต่างระดับป้องกันการตกกระแทก ทำความสะอาดพื้นที่เปียกชื้นได้ กวาดและดูดฝุ่นได้ในตัว เก็บฝุ่นได้เยอะแรงดูดสูง ใช้ได้กับพื้นผิวหลายแบบทั้งไม่ กระเบื้อง หินอ่อน พรม ทำงานเงียบไม่รบกวนการพักผ่อน แบตเตอรี่ใช้ได้นาน 90 นาที การชาร์จ 1 ครั้งใช้เวลาราว 3 ชั่วโมง ใครมีงบไม่เยอะรุ่นนี้น่าสนใจมาก

Xiaomi Mi Robot Vacuum Cleaner 1C

Xiaomi Mi Robot Vacuum Cleaner 1C หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Xiaomi รุ่นยอดนิยมอีกรุ่น ที่ทำงานได้ครบทั้งกวาด ดูด และถูพื้น ติดตั้งระบบเซ็นเซอร์มาครบทั้งกันตกกันชน วัดระยะ สามารถลดความเร็วได้เมื่อใกล้ชนวัตถุอื่น ปรับค่าแรงดูดความแรงถูได้ตามพื้นที่ใช้งาน มาพร้อมชิปประมวลผลที่ทรงพลังทำงานได้แม่นยำ ควบคุมได้ผ่านแอพพลิเคชั่น Mi Home ใช้งานได้กับพื้นหลายแบบ ขนาดกะทัดรัดเข้าถึงพื้นที่ได้มากขึ้น มีระบบกลับเข้าชาร์จอัตโนมัติและออกไปทำงานต่อ ตั้งโปรแกรมทำความสะอาดได้ ดีไซน์สวยงาน และยังทำงานเงียบอีกด้วย

Xiaomi Mijia Robot Vacuum Mop G1

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Xiaomi ตัวสุดท้ายขอแนะนำ Mijia Robot Vacuum Mop G1 ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นในการกวาด ดูดฝุ่น และถู พลังแรงถึง 2,200 PA ปรับได้ถึง 4 ระดับ มีถังน้ำขนาด 200 มิลลิลิตร พ่วงการกรอง 3 ชั้นเพิ่มความมั่นใจ ตัวเครื่องสามารถซอกซอนไปตามพื้นหรือใต้เตียงได้ดี มีระบบทำความสะอาดตัวเอง รองรับการใช้งานผ่านแอพพลิเคชั่น Mijia สำหรับตั้งค่าและตรวจสอบการทำงาน และยังสามารถกลับเข้าที่ชาร์จอัตโนมัติได้ด้วย

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Xiaomi ถือว่าเป็นยี่ห้อที่หลายคนเลือกใช้เพราะมีตัวเลือกหลากรุ่นหลายราคา ตามความต้องการและงบประมาณของผู้ใช้ ลองดูว่ารุ่นไหนที่น่าจะลงตัวกับบ้านคุณมากที่สุด


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!