ไขข้อสงสัย True Score คืออะไร ? ปรับวงเงินสูงสุด ได้หรือไม่ ?

สำหรับลูกค้าทรู ที่ใช้บริการต่างๆ ไม่ว่าจะเบอร์มือถือทรูมูฟเอช เน็ตบ้านทรูออนไลน์ แอพทรูมันนี่วอลเล็ท หรือแอพทรูไอดี คงจะสังเกตเห็น True Score หรือคะแนน การใช้บริการในกลุ่มทรูของเรา เพื่อรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการรับเน็ตฟรี ดูหนังฟรี ดูฟุตบอลฟรี หรือแม้กระทั่งวงเงินในการกู้ยืมเงินของ True Money Wallet วันนี้จะมาไขข้อสงสัยกันครับ

True Score คืออะไร

True Score เป็นคะแนนเฉพาะบุคคล ที่ทางทรูใช้ในการมอบสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ให้กับลูกค้า ทรู โดยพิจารณาจากลักษณะการใช้บริการ และการชำระค่าบริการตรงภายในกำหนดเวลา

True Score คำนวณมาอย่างไร

True Score คำนวณมาจากลักษณะพฤติกรรมการใช้บริการ และการชำระค่าบริการและสินค้าต่าง ๆ ในเครือทรู รวมถึงระยะเวลาการใช้บริการของลูกค้าเฉพาะบุคคล

ทำไม True Score ไม่แสดงในบางบุคคล

เนื่องจากระบบยังมีข้อมูลการใช้งานผลิตภัณฑ์หรือบริการของลูกค้ายังไม่เพียงพอที่จะแสดงผล True Score ได้ ทั้งนี้ถ้าในอนาคตมีข้อมูลเพียงพอ ระบบจะทำการแสดงผล True Score อัตโนมัติ

ถ้าไม่มี True Score แสดงจะมีผลอะไรบ้าง

ลูกค้ายังใช้บริการของ ทรู ได้ตามปกติ และเนื่องจากระบบยังมีข้อมูลของลูกค้าไม่เพียงพอที่จะแสดงผลได้ ทั้งนี้ถ้าในอนาคตมีข้อมูลเพียงพอ ระบบจะแสดงผล True Score ให้โดยอัตโนมัติ


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save