แนะนำ : ซิมโซเชี่ยลจาก Truemove H เล่นโซเชี่ยลไม่อั้น 4 แอพ, ค่าโทรนาทีละ 25 สต.

ด้วยความนิยมของสมาร์ทโฟนและโซเชี่ยลเน็ตเวิร์กในปัจจุบันทำให้บรรดาค่ายมือถือทุกค่ายต่างออกโปรโมชั่นมาเอาใจผู้ใช้ ให้สามารถเล่นโซเชี่ยลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, LINE, Instagram หรือ Whatsapp กันได้ฟรี โดยไม่คิดค่าปริมาณ data แบบการใช้แพ็กเกจ data ทั่วไป ซึ่งซิมที่ผมจะมาแนะนำในวันนี้ก็คือ ซิมโซเชี่ยลไม่อั้นจาก Truemove H

ซิมโซเชี่ยลไม่อั้นจาก Truemove H

สำหรับซิมโซเชี่ยลของ Truemove H นั้นชูจุดเด่นตรงที่สามารถเล่นโซเชี่ยลได้ไม่อั้นถึง 4 แอพยอดฮิต เหมาะสำหรับคนที่ชอบเล่นโซเชี่ยลบ่อยๆ เช่น ชอบเช็ค Facebook, แชทผ่าน LINE หรือ Whatsapp และอัพภาพผ่าน Instagram กันได้แบบจุใจโดยไม่ต้องห่วงว่าจะเปลืองค่า data และไม่ต้องจ่ายค่าแพ็กเกจรายเดือนหรือสัปดาห์

โดยเงื่อนไขการรับสิทธ์เล่นโซเชี่ยลฟรีไม่อั้นของ Truemove H ก็ง่ายๆ ครับ โดยเมื่อเปิดใช้งานซิมครั้งแรกก็จะได้สิทธิ์ใช้งานฟรี 30 วัน ส่วนครั้งต่อไปก็เพียงเติมเข้าไปสะสม 200 บาทขึ้นไป (เติม 200 ได้ 200 ไม่โดนหักรายเดือน) ก็รับสิทธิ์ดังกล่าวฟรีทันที

สำหรับอัตราค่าโทรของซิมโซเชี่ยลจาก Truemove H นั้นก็อยุ่ที่นาทีละ 0.25 บาท พร้อมรองรับการใช้งานผ่านเครือข่าย 3G ที่ครอบคลุมทั่วประเทศด้วยความเร็วสูงสุดกว่า 42 Mb

เปรียบเทียบกับค่ายอื่น

แน่นอนครับว่าแพ็กเกจโซเชี่ยลแบบนี้ไม่ได้มีเฉพาะของ Truemove H เท่านั้น ในฝั่งของ Dtac ก็มีเหมือนกันแต่จะเล่นได้แค่บางแอพเท่านั้นเช่น Facebook หรือ LINE แอพเดียวที่ไม่อั้น ส่วนถ้าอยากเล่นแอพอื่นๆ แบบไม่อั้นอีกก็ต้องซื้อเพิ่ม

ฝั่ง AIS ก็มีซิมในลักษณะคล้ายๆ ของ Dtac ที่ให้เลือกเล่นได้แค่บางแอพ และก็มีซิม Freedom Unlimited ที่ให้เล่นได้ไม่จำกัดแอพเหมือนกัน …แต่ต้องจ่ายค่าบริการรายสัปดาห์อีก 99 บาทด้วย !!

ซึ่งถ้าจะให้เปรียบเทียบแพ็กเกจซิมโซเชี่ยลของทั้ง 3 ค่ายตอนนี้ คุ้มสุดคงต้องยกให้ Truemove H ครับ เพราะเล่นได้ครบทุกแอพแบบไม่อั้น และไม่มีค่าบริการรายสัปดาห์ที่ต้องจ่ายเพิ่มอีก

และพิเศษสุดๆ สำหรับซิมโซเชี่ยลของ Truemove H โดยเฉพาะคนที่เล่น “LINE เกมเศรษฐี” จะได้รับไอเท็มเพชรในเกมฟรี 50 เม็ดมูลค่า 150 บาทให้เอาไปใช้ในเกมด้วยนะครับ เพียงเติมเงินเข้าไปในซิม 50 บาท สามารถรับได้สูงสุดถึง 4 สิทธิ์ต่อ 1 เบอร์ และไม่คิดค่า data ขณะกำลังเล่นเกมเช่นเดียวกับการใช้แอพโซเชี่ยลไม่อั้นอีกด้วย

ใครสนใจซิมโซเชี่ยลไม่อั้นจาก Truemove H สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> คลิก

[Advertorial]


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!