อยากลงขายรถบ้านมือสองออนไลน์… ต้องทำยังไงบ้าง!?

เชื่อว่าหลายคนคงเคยมีโมเมนต์ถูกใจรถคันใหม่ จนอยากจะขายคันเก่าที่ใช้อยู่ หรือด้วยเหตุผลใดก็ตาม แต่ไม่รู้ว่าจะต้องขายรถบ้านมือสองของคุณอย่างไร และด้วยวิธีไหน เพราะไม่ใช่ทุกคนที่จะเคยมีประสบการณ์ในการซื้อ-ขายรถมือสองมาก่อน ยิ่งเป็นวิธีการที่คุณขายเองด้วยแล้ว ก็คงจะยากอยู่สักหน่อย เนื่องจากการที่คุณจะขายรถให้ออกได้อย่างง่ายดาย และรวดเร็วที่สุด นั้นต้องอาศัยปัจจัยของช่องทางการติดต่อซื้อ-ขายที่ดี เพราะช่องทางการซื้อ-ขายที่ดีจะช่วยเพิ่มโอกาสการเจอกันระหว่างผู้ซื้อกับผู้ขาย และจะช่วยทำให้ผู้ขายสามารถขายรถได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

แต่ถ้าหากคุณจอดรถทิ้งไว้เฉยๆ หรือว่านำไปจอดไว้หน้าบ้านแล้วแปะป้ายประกาศขาย ก็มีแต่จะทำให้รถเสื่อมสภาพลงทุกวัน ยิ่งถ้าหากคุณจอดรถบ้านไว้กลางแดด หรือตากฝนด้วยแล้ว คุณก็ยิ่งต้องหมั่นทำความสะอาดเพื่อทำให้รถสะอาดมีสภาพที่น่ามอง หลายคนจึงเลิกขายรถบ้านด้วยวิธีเดิมๆ และหันมาประกาศขายรถบ้านบนออนไลน์กันมากขึ้น เพราะช่องการซื้อ-ขายออนไลน์ จะช่วยเพิ่มช่องทางการซื้อขาย และทำให้คุณประหยัดเวลามากขึ้นกว่าเดิม

เนืองด้วยการประกาศขายรถแบบออนไลน์เป็นเรื่องที่ง่ายดาย และสะดวกรวดเร็ว จึงทำให้การประกาศขายรถบ้านมือสองลงในบางเว็บไซต์ คุณอาจจะต้องเสียค่าใช้จ่าย โดยที่ตัวคุณเองก็ยังไม่ทราบ หรือไม่มีการรับประกันว่าคุณจะขายรถได้หรือไม่ ทำให้หลายคนอาจจะไม่พร้อมที่จะจ่ายเงินล่วงหน้า แต่ยังมีอีกหนึ่งเว็บไซต์ซื้อ-ขายรถบ้านมือสอง ที่ https://www.trusteecar.com/รถบ้านมือสอง  โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งนอกจากจะไม่เก็บค่าลงประกาศขายแล้ว ยังช่วยให้คุณขายรถได้เร็วทันใจอีกด้วย เพราะทรัสตี้คาร์มียอดผู้เข้าชมเว็บไซต์มากถึง 20,000 คนต่อวัน

ที่สำคัญเว็บไซต์ Trusteecar ยังเอื้ออำนวยความสะดวกให้ผู้ขายสามารถลงขายรถได้อย่างง่ายดายมากขึ้นด้วยแบบฟอร์มขายรถบ้านมือสองที่ไม่ซับซ้อน เพียงแค่คุณกรอกข้อมูลไม่กี่ขั้นตอน คุณก็สามารถประกาศขายรถบ้านมือสองได้ภายในเวลาไม่กี่นาที! และสิ่งข้อมูลที่คุณจะต้องเตรียมนั้นมีเพียงแค่ ชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ และรูปรถบ้านใช้แล้วของคุณจำนวน 6 รูปเท่านั้น หลังจากที่คุณกรอกข้อมูลเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็จะมีเจ้าหน้าที่จากทรัสตี้คาร์โทรกลับไปเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม จากนั้นรถบ้านของคุณก็จะถูกประกาศขายบนเว็บไซต์ในเวลาถัดมา ส่วนเหตุผลที่ทางเว็บไซต์ต้องให้ผู้ขายรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ ก็เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อให้หน้าประกาศขายรถของคุณมีครบข้อมูลที่ครบถ้วน และถูกต้องที่สุด

และถ้าหากคุณต้องการขายรถมือสองให้รวดเร็วมากกว่านั้นอีก แนะนำให้ใช้บริการตรวจสอบสภาพรถมือสองก่อนการซื้อ-ขายจากทรัสตี้คาร์ เพราะการตรวจสอบสภาพนี้จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ซื้อมากขึ้นด้วยการตรวจสอบโครงสร้าง และค่าความหนาบางของสีรถ ซึ่งจะแตกต่างจากการตรวจของที่อื่นที่ตรวจเพียงแค่ผิวเผินเท่านั้น เพราะถ้ารถของคุณตรวจสอบโครงสร้างก็จะแปลว่ารถของคุณยังมีโครงสร้างที่ดี ไม่เคยผ่านการชนหนัก ไม่เคยโดนไฟไหม้ รวมถึงไม่เคยโดนตัดต่อมาเช่นกัน โดยรถบ้านที่ผ่านการตรวจสอบจะได้รับใบเซอร์รับรองจากทรัสตี้คาร์ เพื่อเป็นการรับประกันว่ารถคันที่ผ่านการตรวจจะเป็นรถบ้านที่มีโครงสร้างที่ดีจริง ดังนั้นถ้าหากคุณอยากขายรถบ้านมือสองให้ได้ไว และด้วยวิธีการที่ไม่ยุ่งยาก การประกาศขายรถบนเว็บไซต์ทรัสตี้คาร์ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจในลำดับต้นๆ

ซื้อ-ขายรถบ้านมือสอง ที่ https://www.trusteecar.com/รถบ้านมือสอง


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save