แนะนำ แท่นชาร์จไร้สาย iPhone รุ่นไหนดี ยี่ห้อไหนน่าใช้ 2022

เมื่อสมาร์ทโฟนกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตผู้คน ทำให้ผู้ผลิตจำเป็นต้องพัฒนาให้อายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานขึ้น รวมถึงเทคโนโลยีการชาร์จที่ก้าวหน้าขึ้นด้วย โดยปัจจุบันสมาร์ทโฟนหลายรุ่นรองรับการชาร์จแบบไร้สาย เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันของผู้ใช้ แท่นชาร์จแต่ละรุ่นก็มีคุณสมบัติ ราคา และดีไซน์ที่แตกต่างกัน ซึ่งในบทความนี้เราจะมาแนะนำ 5 อันดับ แท่นชาร์จไร้สาย iPhone รุ่นไหนดี ที่เราคัดมาเพื่อให้คุณเลือกกัน

  1. AUKEY LC-A3 Aircore 3 in 1

ดูรายละเอียดและสั่งซื้อราคาพิเศษ >> https://bit.ly/3sLMg0A

เปิดรายชื่อ แท่นชาร์จไร้สาย iPhone รุ่นไหนดีกันด้วย AUKEY LC-A3 Aircore 3 in 1 จากแบรนด์ที่หลายคนคุ้นเคยกันดีในฐานะผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมมาตรฐาน รุ่นนี้มากับดีไซน์เรียบหรูน่าใช้งานและประโยชน์ใช้สอยที่อัดแน่น สามารถชาร์จอุปกรณ์ของ Apple ได้ถึง 3 อย่างพร้อมกันไม่ว่าจะเป็น iPhone, AirPods และ Apple Watch รองรับการชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi กำลังไฟ 10 วัตต์ มีไฟ LED แสดงสถานะการชาร์จ ใช้งานง่ายแค่วางอุปกรณ์ที่ต้องการชาร์จลงบนแท่นชาร์จ เป็นอุปกรณ์ชาร์จที่น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ใช้งานได้ทุกที่ที่ต้องการ

  1. Mi 20W Wireless Car Charger

ดูรายละเอียดและสั่งซื้อราคาพิเศษ >> https://bit.ly/3vImsnK

ต่อกันเลยกับ Mi 20W Wireless Car Charger แท่นชาร์จไร้สาย iPhone และสมาร์ทโฟนในระบบปฏิบัติการ Android ที่ออกแบบมาสำหรับการใช้งานในรถยนต์เพื่อที่จะได้ไม่ขาดการติดต่อในยามเดินทาง มาพร้อมดีไซน์สวยงามทันสมัยสามารถยึดสมาร์ทโฟนได้แน่นพร้อมระบบตัวยึดไฟฟ้าเซ็นเซอร์อินฟราเรดช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน ปรับทิศทางได้ตามต้องการ รองรับกำลังไฟในการชาร์จสูงสุด 20W ด้วยมาตรฐาน Qi 3.0 Fast Charge ใช้งานได้กับอุปกรณ์ที่หลากหลาย และยังมากับเทคโนโลยีกระจายความร้อนที่ช่วยระบายความร้อนได้ดีขึ้นถึง 2 เท่าอีกด้วย

  1. NILLKIN Fast Wireless Charging Stand Pro

ดูรายละเอียดและสั่งซื้อราคาพิเศษ >> https://bit.ly/35DMY74

NILLKIN Fast Wireless Charging Stand Pro แท่นชาร์จไร้สาย iPhone อีกรุ่นที่น่าใช้งาน เพราะมาจากแบรนด์คุณภาพที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้ทั่วโลก รองรับการชาร์จสำหรับอุปกรณ์ทั้งในระบบปฏิบัติการ iOS และ Android แถมยังมากับการออกแบบที่งดงามและน้ำหนักที่เบาเพียง 138.1 กรัม ช่วยให้สามารถพกติดตัวไปตามที่ต่างๆ ได้ง่าย สามารถชาร์จได้ที่ความเร็ว 15W ทั้งกับเทคโนโลยี Quick Charge และ Fast Charge ของผู้ผลิตสมาร์ทโฟนแต่ละราย และยังใส่ระบบป้องกันไฟเกินเข้ามาให้ใช้อีกด้วย

  1. ADAM ELEMENTS Omnia Q1 Wireless Charger

ดูรายละเอียดและสั่งซื้อราคาพิเศษ >> https://bit.ly/3KCxsYj

ADAM ELEMENTS Omnia Q1 Wireless Charger แท่นชาร์จไร้สายดีไซน์เรียบหรูทันสมัย ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเพียง 130 กรัม ไม่เป็นภาระของกระเป๋าเวลาที่จะต้องพกไปไหนมาไหนด้วย รุ่นนี้เป็นได้ทั้ง แท่นชาร์จไร้สาย iPhone และใช้สำหรับสมาร์ทโฟนในระบบปฏิบัติการ Android ได้ทุกค่าย มีความเร็วในการชาร์จแบตเตอรี่อยู่ที่ 10 วัตต์ มีเทคโนโลยีในการควบคุมแรงดันไฟฟ้าให้เหมาะสมและระบบกระจายความร้อนที่มีประสิทธิภาพ เป็นอีกรุ่นที่ถือว่าน่าใช้งานทีเดียว

  1. Apple MagSafe Duo Charger

ดูรายละเอียดและสั่งซื้อราคาพิเศษ >> https://apple.co/3CfYJN8

ส่งท้ายรายชื่อ แท่นชาร์จไร้สาย iPhone ยี่ห้อไหนดี 2022 กันด้วย Apple MagSafe Duo Charger ที่คงจะไม่พูดถึงไม่ได้เพราะเป็นแท่นชาร์จไร้สายจากทาง Apple โดยตรง จึงมั่นใจได้ในเรื่องของคุณภาพและความปลอดภัย ใช้งานง่ายเพียงวางอุปกรณ์ที่ต้องการชาร์จเอาไว้บนแท่น รุ่นนี้สามารถชาร์จได้ 2 อุปกรณ์พร้อมกันช่วยประหยัดเวลาลงอีกไม่ว่าจะเป็น iPhone, Apple Watch, AirPods รวมทั้งอุปกรณ์อื่นๆ ที่รองรับมาตรฐาน Qi มาพร้อมดีไซน์เรียบหรู น้ำหนักเบา พกพาไปได้ทุกที่

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 รุ่น แท่นชาร์จไร้สาย iPhone ที่เรานำมาให้คุณได้พิจารณากัน โดยการจะเลือกรุ่นไหนนั้นก็ควรที่จะตรวจสอบความเข้ากันได้ของอุปกรณ์ กำลังไฟที่ใช้ ยี่ห้อที่ได้มาตรฐาน รวมถึงราคาที่ตรงกับงบประมาณที่ตั้งเอาไว้ในใจด้วยว่ารุ่นไหนที่ลงตัวกับเรามากที่สุด


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!