ซื้อของ Taobao และ Tmall จ่ายเงินได้ง่ายๆ ด้วยแอป Wallet

เทรนด์การซื้อของออนไลน์ปัจจุบันนี้ ไม่ได้อยู่แค่ภายในประเทศ การสั่งซื้อของจากต่างประเทศก็กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะจากประเทศจีนในเว็บชื่อดังอย่าง Taobao หรือ Tmall แต่หลายคนอาจจะติดปัญหาในเรื่องของการจ่ายเงิน เพราะเว็บไซต์อีคอมเมิร์ชส่วนใหญ่ในจีนไม่รองรับ Paypal หรือบางทีก็ไม่รองรับบัตรเครดิตจากประเทศไทย (หรือรองรับ แต่หลยาคนก็ไม่กล้าให้เลขบัตรไปตรงๆ ?)

แต่ล่าสุดตอนนี้ บริการ Wallet by Truemoney สามารถซื้อบัตรเติมเงิน Alipay Purchase Card สำหรับใช้ซื้อสินค้าในเว็บจีนที่รองรับการจ่ายเงินผ่าน Alipay ได้แล้ว เพียงเปิดบัญชี Wallet (ฟรี…ได้ทุกเครือข่าย) แล้วเติมเงินเข้าไปในระบบ เพื่อทำการสั่งซื้อ Alipay Purchase Card อีกที

ขั้นตอนการซื้อบัตร Alipay Purchase Card ไปที่เมนู เติมเงิน/ซื้อสินค้า > ซื้อบัตร Alipay Purchase Card จากนั้นก็เลือกจำนวนเงินที่มีมูลค่าในบัตร เช่น 100 หยวน ราคา 580 บาท เมื่อกดซื้อระบบจะหักเงินจากยอด Wallet ของเรา จากนั้นจะได้รับ SMS แจ้งรหัสเติมเงิน (serial) สำหรับใช้ในระบบ Alipay ของ Taobao หรือ Tmall

ดาวน์โหลด Wallet by TrueMoney : Android | iOS


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save